Em hãy tả cảnh tan trường

Rate this post

Tôi yêu trường tôi. Em yêu khung cảnh náo nhiệt của sân trường khi ra chơi. Và tôi cũng thích những buổi chiều sau giờ học.

Trước giờ tan học, sân trường, hành lang lớp học vắng tanh, vắng lặng. Nhưng ngoài cổng trường đã chật kín xe cộ và phụ huynh túc trực đón con. Nắng chiều đã nhạt dần, chỉ chiếu nhè nhẹ trên những ngọn cây, mái ngói. Tiếng chuông báo hiệu giờ tan học đã vang lên. Những lời chào của giáo viên từ lớp học (và tiếng cổ vũ của học sinh khi họ rời đi) vang lên rõ ràng. Khoảng một phút sau, từ các lớp học tràn ra hành lang như ong vỡ tổ. Khi xuống sân, học sinh đi bộ về phía cổng trường. Lúc này sân trường thật náo nhiệt. Tiếng cười lan khắp sân trường. Người thì bình thản bước đi, kẻ thì bước đi vội vã, kẻ hồ hởi vì vừa làm bài tốt được 9 điểm, 10 điểm, còn kẻ mặt mày ủ rũ chưa chắc đã làm được bài hoặc bị điểm kém. . Gặp bố mẹ hay người thân đến đón, các em đều tươi cười rồi phóng xe đạp, xe máy đi. Một số người khoe khoang về một điều, một số khoe khoang về điều khác, tất cả đều tweet. Xe cộ phải tránh nhưng ai nấy đều vui vẻ hòa thuận, không có va chạm hay tiếng động lớn nào. Người đi bộ nói dọc theo bức tường và nhanh chóng đi qua nơi đông đúc. Bên trái nhà để xe, học sinh ngồi hoặc đạp xe chờ xe buýt đi rồi về. Học sinh đi dọc theo bức tường và lao qua nơi đông đúc. Ngoài cổng có các cô bán hàng nhìn đồ ăn mới hấp dẫn làm sao, chứ các bạn học của em rất ngoan và ít khi ăn quà vặt!.

Tham Khảo Thêm:  7 cách sửa lỗi Facebook không phát trực tiếp được hiệu quả nhất 2022

Em hãy tả cảnh sau giờ học

Khoảng mười lăm, ba mươi phút sau, hành lang, sân trường, cổng trường vắng tanh. Lúc này các cô giáo dắt xe ra ngoài còn các cô chú công nhân vẫn đang tất bật dọn dẹp. Phụ huynh đến đón muộn thỉnh thoảng lại đứng ở cổng ra vào nhìn đi nhìn lại sốt ruột.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Em hãy tả cảnh tan trường . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *