Em hãy tả cảnh buổi sáng ở làng quê

Rate this post

“Ơ, o, o…” Tiếng gà gáy xé toang màn đêm tĩnh mịch. Và đánh thức mọi người sau một giấc ngủ dài. Như thường lệ, tôi bật dậy khỏi giường, làm vệ sinh cá nhân rồi lên phòng mặc đồng phục để chuẩn bị đi học.

Tả cảnh buổi sáng ở làng quê

Trên đường đến trường, em nằm xuống cánh đồng rộng có những cánh cò bay lượn. Ồ! Bình minh ở thành phố của tôi thật đẹp! Mặt trời từ từ nhô lên sau dãy núi cao, tạo nên những vệt nắng óng ánh nhảy múa trên thảm cỏ ướt đẫm sương sớm. Tôi cúi đầu khẽ vuốt bông lúa vàng. Từng hạt gạo căng tròn báo hiệu một mùa lúa bội thu. Sau đó, tiếng ầm ầm của một số máy cày đã được nghe thấy. Mẹ tôi cùng với các cô chú thu hoạch lúa, vo thành từng bó mang về nhà, mẹ có vẻ vừa làm vừa nói chuyện rất vui vẻ. Gió thổi xào xạc những bụi tre như có ai thì thầm. Tiếng huýt sáo, chuông reo…, nghe thật vui tai.

Và rồi, đằng sau cột tre cao. Ngôi trường của tôi hiện ra với vẻ ấm áp và thân thiện. Ba hồi trống trường vang lên, tôi tức tốc chạy đến trường để bắt đầu một tiết học mới.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Em hãy tả cảnh buổi sáng ở làng quê . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Hãy tả ngôi trường của em

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *