Em hãy kể lại những kỉ niệm thời ấu thơ

Rate this post

Khi tôi còn là một đứa trẻ, mỗi khi nhắc đến ba từ đó, trái tim tôi lại lỗi nhịp. Biết bao kỷ niệm ùa về, nhưng chỉ có cách là tôi sẽ nhớ chúng mãi mãi. Ồ! “diều” trong quá khứ.

Nhớ những buổi trưa hè lũ trẻ trong làng tụ tập đi thi nhiều. Họ chạy để những cơn gió nâng con diều lên. Ồ! Tôi hạnh phúc biết bao khi nhìn thấy cánh diều của mình bay lên trời, vui đùa với gió. Tôi và lũ bạn hàng xóm hò hét, đua nhau chạy theo. Có một con diều tốt, bay cao hơn, tiếp tục thổi lên. Sau đó, khi một con diều nào đó bay lên cao, khuôn mặt của anh ta rất tức giận, cố gắng bắn hạ con diều đáng ghét đó. Vâng, anh ấy không may sở hữu một con diều giả. Vừa bay lên trời, anh ta đã chúi mũi xuống đất. Có xe sắp hết hơi mà chỉ rồ ga. Nói như vậy, không phải việc xếp hạng diều chỉ dựa vào diều đẹp hay dở mà một phần nhờ vào tài nghệ của người thả diều.

Thả diều tuổi thơ

Trong khi thả diều với đôi bàn tay điêu luyện, tôi được dạy một số thủ thuật để đưa con diều lên cao. Đây là khi thả diều, bạn vẫy tay, khi thả diều, bạn cần cầm keo và dây diều. Nếu hôm đó bạn thấy gió to thì buộc vào dây diều một sợi dây, còn nếu gió nhẹ diều không bay được thì lấy một ít dây cho dễ bay… Cảm ơn những kinh nghiệm quý báu đó , có lúc tôi được đặt biệt danh là “Vua thả diều”, ừm, nói ra cũng chưa hết, đâu phải cuối đường ai bay cao nhất mới được cái biệt danh quý giá đó.

Tham Khảo Thêm:  Cách tải CH Play (Google Play) về Máy tính, Laptop (Cập nhật 2021)

Giờ đây, cánh diều cũ đã được xếp xó nhường chỗ cho những chú cua đồng hành thường trực. Tuy nhiên, tôi không thể chạy nhảy trên cánh đồng đầy cỏ khô được nữa. Cảm giác được thả diều sẽ mãi mãi không bao giờ phai mờ trong ký ức của tôi…

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Em hãy kể lại những kỉ niệm thời ấu thơ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *