Em đã từng chứng kiến cảnh đường phố ồn ào, nhộn nhịp hối hả lúc trời vầng vũ chuyển mưa, khi em tan học trên đường trở về nhà. Hãy tả lại cảnh đó

Rate this post

Một buổi sáng, có đám mây lạ bay sau lưng. Những đám mây to và nặng, dày đặc bao phủ cả một bầu trời. Gió nổi lên đột ngột, dội gáo nước lạnh vào người. Mưa đã rơi.

“Nhấp nháy… squishy”. Tiếng mưa rơi trên mái tôn nghe chát chúa như tiếng những viên đá nhỏ từ trên cao rơi xuống. Mưa to dần và những bọt trắng bắt đầu nổi ngoài sân. Người đi đường tranh nhau tìm chỗ trú mưa. Con mèo bị ướt nhanh chóng chui vào nhà trú mưa. Nước đổ ầm ầm bên dưới những bụi cây, những cành cây bay ra từ những tai rung rinh.

Trời sẽ mưa

Đột nhiên, một tia chớp rạch ngang bầu trời, kèm theo một tiếng sấm rền. Gió mạnh làm mưa càng lúc càng nặng hạt. Một tiếng sấm khác dường như xé tan không khí thành từng mảnh. Trong góc nhà, nước mưa từ trần nhà tuôn xuống như thác, bắn tung tóe tạo nên những chùm pháo hoa khổng lồ trông rất đẹp mắt. Gió tiếp tục thổi, mưa đã tạnh, kèm theo vài tiếng sấm nhỏ phía xa. Bảy sắc cầu vồng xuất hiện tuyệt đẹp trên bầu trời. Bầu trời lúc này rất trong sáng và mát mẻ. Trên cây, vài chú chim chào nhau hót rất vui tai.

Sau cơn mưa dường như cảnh vật đã hồi sinh. Nó làm cho mọi người cảm thấy thoải mái hơn nhiều. Cơn mưa thật kỳ diệu, thật tuyệt vời.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn 3 cách tag, gắn thẻ nhiều người trên Facebook

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Em đã từng chứng kiến cảnh đường phố ồn ào, nhộn nhịp hối hả lúc trời vầng vũ chuyển mưa, khi em tan học trên đường trở về nhà. Hãy tả lại cảnh đó . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *