Cây cảnh có loại cho hoa quý, có loại cho vẻ đẹp của thế cây. Nhà em cũng có cây cảnh. Em hãy tả một cây cảnh mà em thích nhất

Rate this post

Nhà tôi ở mặt đường nên không có vườn, nhưng khi tôi đến thăm Làng hoa Ngọc Hà, mẹ tôi đã mua một cây hoa hồng nhung rất đẹp về trồng ở lan can trước cửa phòng tôi.

Em hãy tả một cây cảnh mà em thích nhất

Ôi trời! Cây hoa hồng nhung mới đẹp quá! Cây cao bằng cậu bé hai ba tuổi! Thân cây mảnh mai, uyển chuyển nhưng đầy gai nhọn, giống như hoàng tử đang che chở cho công chúa. Những cành cây nhỏ đang đón những tia nắng vàng rực rỡ. Có rất nhiều lá trên những cành cây đó. Những chiếc lá đó được trang trí rất đẹp, đó là những đường gân và mép răng cưa! Mỗi khi gió thổi, những chiếc lá ấy tung bay như đón chào anh. Mới chiều hôm qua, cây còn búp. Nhưng hôm nay cây đã đua nhau nở hoa đỏ và cánh hoa mượt mà. Bên trong những cánh hoa ấy phảng phất hương thơm quyến rũ của những chú ong làm mật cho đời và những chú bướm tinh nghịch.

Khi đi học về, em thường ra gốc cây tưới nước và bắt sâu cho cây. Cây hoa khẽ nghiêng mình như để cảm ơn. Ôi tôi sung sướng làm sao! Tôi yêu bông hồng nhung này rất nhiều và sẽ luôn như vậy.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cây cảnh có loại cho hoa quý, có loại cho vẻ đẹp của thế cây. Nhà em cũng có cây cảnh. Em hãy tả một cây cảnh mà em thích nhất . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Tham Khảo Thêm:  Văn tả người - Em hãy tả người bà đáng kính của em

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *