Cách tìm Facebook qua Instagram đơn giản nhất 2022

Rate this post

Hiện nay có rất nhiều người sử dụng Instagram, đặc biệt là những người nổi tiếng. Nếu bạn hâm mộ một tài khoản Instagram của người nổi tiếng nào đó và bạn muốn biết Facebook của họ nhưng lại không biết làm như thế nào? Vậy hãy cùng Canhrau tìm hiểu cách tìm Facebook qua Instagram cực đơn giản qua bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích của cách tìm nick Facebook qua Instagram

  • Tìm nick Facebook của một người nào đó qua tài khoản Instagram giúp kết nối với người bạn hâm mộ hoặc bạn bè trên Instagram bằng các nền tảng xã hội khác nhau.
  • Chúng ta có thể kết bạn, trao đổi với những người mình quen biết trên Instagram một cách dễ dàng thông qua Facebook. Đồng thời, bạn cũng có thêm những người bạn mới trên Facebook.

Hướng dẫn tìm bạn bè Facebook thông qua trang cá nhân Instagram

Instagram và Facebook có mối quan hệ mật thiết với nhau, có thể nói rằng hai nền tảng mạng xã hội này là “anh em họ hàng” của nhau. Có rất nhiều người sử dụng tài khoản Facebook để tạo tài khoản Instagram. Vì vậy, bạn có thể sử dụng thông tin trên tài khoản Instagram để tìm ra tài khoản Facebook của người mà mình muốn tìm.

Khi dùng tài khoản Facebook để tạo tài khoản Instagram, thông thường người dùng sẽ đặt tên tài khoản Instagram tương tự tên tài khoản Facebook của họ. Rất ít trường hợp tên tài khoản Instagram được tạo từ tài khoản Facebook lại có tên khác với tên tài khoản “mẹ”.

Tham Khảo Thêm:  Tả cảnh khu vườn ở quê em

Vì vậy, cách đơn giản nhất để tìm kiếm tài khoản Facebook qua Instagram mà bạn có thể thực hiện ngay là copy tên người dùng Instagram sau đó dán lên công cụ tìm kiếm của Facebook.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm nick Facebook từ Instagram theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập tài khoản Instagram của mình. Sau đó, tìm và nhấn chọn tài khoản Instagram mà bạn muốn kết bạn Facebook.

Hướng dẫn cách tìm Facebook qua Instagram hình 1

Chọn tài khoản Instagram bạn muốn kết bạn

Bước 2: Trên trang cá nhân Instagram của người bạn muốn kết bạn, chúng ta sẽ thấy các thông tin giới thiệu về chủ tài khoản được hiển thị ngay dưới ảnh đại diện. Tại đây, bạn sẽ thấy một đường link Facebook dẫn đến trang cá nhân Facebook của họ.

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy nhấp vào link Facebook của người đó rồi nhấn vào nút kết bạn là xong.

Hướng dẫn cách tìm Facebook qua Instagram hình 2

Bấm vào link Facebook trên Instagram để vào trang cá nhân Facebook

Lưu ý:

Sẽ có rất nhiều người đặt câu hỏi nếu những tài khoản Instagram không có link địa chỉ Facebook thì phải làm thế nào? Làm sao để tìm được trang cá nhân Facebook của họ từ tài khoản Instagram?

Nếu gặp trường hợp này bạn phải đi đường vòng một chút nhé. Cách làm cụ thể là thông qua những người bạn của chủ tài khoản Instagram để tìm thông tin trang cá nhân Facebook của họ. Vì đa số trường hợp bạn bè trên Instagram cũng là bạn bè trên Facebook.

Tham Khảo Thêm:  Cách sửa lỗi loa laptop bị rè ngay tại nhà

Vì vậy, hãy vào phần bình luận của tài khoản Instagram mà bạn đang muốn tìm kiếm nick Facebook. Sau đó truy cập vào tài khoản Instagram một người bạn của họ và tìm link Facebook của người đó. Tiếp theo, bạn vào mục danh sách bạn bè để tìm tài khoản Facebook mình muốn tìm thông qua ảnh đại diện cá nhân của họ.

Nếu việc tìm kiếm không thành công thì bạn hãy chuyển sang người bạn khác rồi thực hiện tương tự. Cách làm này sẽ tốn khá nhiều thời gian nên bạn hãy kiên nhẫn nhé!

Hướng dẫn cách tìm Facebook qua ID Instagram bằng nút chia sẻ

Ngoài cách tìm bạn bè Facebook thông qua trang cá nhân Instagram thì bạn còn có thể tìm Facebook qua ID Instagram bằng nút Chia sẻ. Tuy nhiên, cách tìm nick Facebook bằng Instagram này không chắc chắn sẽ thành công như mong đợi. Mục đích của phương pháp này là làm tăng độ nhận diện Instagram của bạn trên Facebook, biết đâu người bạn muốn tìm lại chủ động kết bạn với bạn.

Sau đây là cách tìm tài khoản Facebook qua Instagram bằng nút Chia sẻ:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram, rồi truy cập vào trang cá nhân của bạn bằng cách ấn chọn vào Ảnh đại diện.

Hướng dẫn cách tìm Facebook qua Instagram hình 3

Mở ứng dụng Instagram rồi truy cập vào trang cá nhân

Bước 2: Bạn nhấn vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang nằm phía trên góc bên phải màn hình, sau đó kéo xuống bên dưới và nhấn chọn Cài đặt.

Tham Khảo Thêm:  Cách đăng nhiều ảnh lên 1 Story Instagram đơn giản nhất 2022

Hướng dẫn cách tìm Facebook qua Instagram hình 4

Nhấn chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang và chọn cài đặt

Bước 3: Trong giao diện cài đặt, bạn hãy chọn Theo dõi và mời bạn bè, tiếp đến lướt xuống phía dưới và chọn tiếp vào Mời bạn bè qua.

Hướng dẫn cách tìm Facebook qua Instagram hình 5

Bấm chọn Theo dõi và mời bạn bè

Bước 4: Lúc này, trên màn hình sẽ hiện lên danh sách các lựa chọn. Bạn hãy nhấn chọn vào mục Bảng tin có logo của Facebook. Cuối cùng, hãy click vào nút Đăng để chia sẻ liên kết Instagram của bạn lên trang Facebook.

Hướng dẫn cách tìm Facebook qua Instagram hình 6

Chia sẻ liên kết Instagram của bạn lên trang Facebook

Sau khi tài khoản Instagram của bạn được chia sẻ thành công trên Facebook, bạn có thể tăng thêm độ phủ sóng, nhận diện đến người bạn muốn kết bạn bằng cách mời bạn bè chia sẻ. Hoặc bạn cũng có thể thêm một đoạn đầu đề kêu gọi mọi người kết bạn Instagram trên dòng trạng thái này.


Bài viết đã giới thiệu đến các bạn hai cách tìm Facebook qua Instagram đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể kết thêm được nhiều bạn mới trên Facebook. Nếu bạn có thắc mắc gì thì hãy liên hệ với Canhrau để được hỗ trợ nhé!

Nguồn bài viết: Canhrau.com

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *