Cách thay đổi tên Facebook trên máy tính và điện thoại Android, iPhone (Mới nhất 2022)

Rate this post

Bạn đặt nhầm tên Facebook của mình và điều này đã khiến cho bạn rất khó kết bạn với người khác thì phải làm thế nào? Đó là điều mà rất nhiều người dùng Facebook gặp phải. Vậy bạn đã biết cách đổi tên Facebook chưa? Nếu chưa thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Hãy cùng Canh Rau hướng dẫn cho bạn những cách đổi tên Facebook trên máy tính và các thiết bị điện thoại Android, iPhone chi tiết và đầy đủ.

Cách thay đổi tên Facebook trên máy tính, laptop

Quy trình đổi tên Facebook cũng không có gì là quá phức tạp, chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn chi tiết ở bên dưới và nhớ là không sử dụng cái kí tự bị cấm để chỉnh sửa tên Facebook của mình nhé.

Bước 1: Trên tài khoản Facebook của mình bạn hãy nhấp vào biểu tượng hình ảnh đại diện được nằm ở góc trên màn hình. Một menu sẽ được thả xuống và bạn chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt.

Cách đổi tên Facebook hình 1

Bước 2: Bạn hãy nhấn vào mục Chung ở phía bên trái, sau đó chú ý các cài đặt bên phải màn hình. Trong mục Tên, bạn hãy nhấp vào nút Chỉnh sửa để có thể thay đổi tên Facebook của mình.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách tìm điện thoại iPhone bị mất nhanh chóng

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook hình 1

Bước 3: Tại đây, bạn có thể thay đổi Tên (First Name), Họ (Last Name), và Tên Đệm (Middle Name) của mình tùy thích. Hãy chỉnh sửa thành tên mà bạn muốn thay đổi. Ngoài ra còn có tùy chọn Các tên khác, chỉ trong trường hợp bạn muốn tìm hiểu thêm những tên mà được Facebook gợi ý.

Cách đổi tên Facebook hình 3

Bước 4: Cửa sổ Xem trước tên mới của bạn sẽ được hiển thị, trong phần Chọn cách tên của bạn sẽ xuất hiện trên trang cá nhân, bạn hãy đánh dấu vào tên Facebook mà bạn muốn hiển thị với tất cả mọi người. Phía dưới là phần nhập lại mật khẩu Facebook của bạn và chọn Lưu thay đổi để hoàn tất quá trình đổi tên Facebook.

Cách đổi tên Facebook hình 4

Bước 5: Tên tài khoản Facebook mới của bạn sẽ được cập nhật ngay lập tức.

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook trên điện thoại iPhone

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Facebook trên điện thoại iPhone rồi nhấn vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang nằm ở góc dưới của màn hình. Sau đó chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư.

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook hình 4

Bước 2: Nhấn tiếp vào tính năng Cài đặt, chọn vào Thông tin cá nhân.

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook hình 5

Bước 3: Sau đó, hãy chọn vào mục Tên của bạn, hãy điền lại Họ, Tên đệm, Tên mà bạn muốn thay đổi cho tài khoản Facebook của mình. Nhấn vào Xem lại thay đổi.

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook hình 6

Bước 4: Hãy đánh dấu để chọn cách hiển thị tên Facebook của bạn với mọi người. Điền lại mật khẩu Facebook, nhấn Lưu thay đổi.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách build Ningguang Genshin Impact chi tiết cho người mới

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook hình 7

Bước 5: Như vậy là tên tài khoản Facebook của bạn đã được thay đổi thành công.

Hướng dẫn thay đổi tên Facebook trên điện thoại Android

Để thực hiện đổi tên nick Facebook trên điện thoại Android, bạn cần làm theo các bước bên dưới:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Click vào biểu tượng Ba thanh ngang ở phía trên bên phải của điện thoại.

Bước 2: Kéo xuống phía dưới nhấn vào mục Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt, nhấn tiếp vào Thông tin cá nhân.Hướng dẫn đổi tên profile facebook hình 4

Bước 3: Chọn tiếp vào mục Tên. Thay đổi Họ, Tên đệm, Tên rồi nhấp vào Xem trước thay đổi để xem trước cách hiển thị tên Facebook của bạn.

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook hình 2

Bước 4: Chọn cách tên của bạn xuất hiện trên trang cá nhân sau đó hãy nhập mật khẩu tài khoản Facebook. Nhấn Lưu thay đổi.

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook hình 3

Bước 5: Như vậy là bạn đã thay đổi tên Facebook của mình trên điện thoại Android thành công.

Vì sao tôi không thể thay đổi tên tài khoản Facebook của mình?

Nếu vì lý do nào đó mà bạn không thể thay đổi tên trên Facebook của mình, rất có thể bạn đang gặp một trong các vấn đề sau:

  • Bạn chỉ có thể thay đổi tên của mình trên Facebook sau 60 ngày. Nếu bạn thay đổi tên quá nhiều lần, thời gian chờ đợi có thể tăng lên thành 120 ngày. Hoặc có thể gần đây bạn đã thực hiện thay đổi tên Facebook của mình, và trong trường hợp đó, bạn cần phải đợi 60 ngày trước khi thay đổi tên lần nữa.
  • Có một số tiêu chuẩn bạn cần phải tuân thủ khi thay đổi tên của mình trên Facebook. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc kỹ và làm theo tất cả các quy tắc để thay đổi tên trên Facebook.
Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn 3 cách xem phim trên Netflix miễn phí trên điện thoại và máy tính 2021 (Thành công 100%)

Xem thêm: Cách đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày.


Bài viết ngắn vừa rồi đã hướng dẫn cho các bạn những cách đổi tên Facebook trên máy tính, điện thoại Android, iPhone và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan. Hy vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sắp tới nhé.

Nguồn bài viết:

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *