Cách tải file ISO Windows 7 chính gốc từ trang chủ của Microsoft

Rate this post

Có rất nhiều lý do khiến bạn muốn tải xuống file ISO Windows 7 chính gốc từ trang chủ của Microsoft. Lấy ví dụ, bạn cần cài đặt lại hệ điều hành Windows 7 nhưng lỡ làm mất đĩa cài đặt gốc hoặc là đĩa là bị hỏng. Việc Download file ISO Windows 7 từ Microsoft sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề kể trên.

Các nhà sản xuất máy tính cũng thường không tặng kèm đĩa DVD Windows 7 khi bán các thiết bị máy tính mới. Điều này vô tình làm phức tạp quá trình khôi phục cài đặt gốc cho Windows 7, cũng như hỗ trợ sửa lỗi các sự cố nâng cao thường gặp trên hệ điều hành Windows 7.

Và bạn hoàn toàn có thể tải xuống Windows 7 để cài đặt lại hệ điều hành cho máy tính của mình khi cần thiết. Windows có thể đắt tiền đối với một số người dùng máy tính phổ thông, vì vậy việc tìm kiếm một địa chỉ có thể tải xuống file ISO Windows 7 miễn phí là một suy nghĩ vô cùng hấp dẫn. Phải không nào?

Tôi có thể Download Windows 7 ở đâu?

Có một số nơi để tải xuống Windows 7 trực tuyến nhưng hầu hết chúng đều nằm giữa ranh giới “có vẻ ổn” hay “hoàn toàn bất hợp pháp”. Và bạn nên biết rằng, Windows 7 đã được phân phối trực tuyến một cách hợp pháp trong quá khứ, nhưng rất tiếc là nó chưa bao giờ miễn phí cả.

Tham Khảo Thêm:  Top 10 game học tiếng anh hay nhất hiện nay 2022

Ghi chú: Kể từ tháng 1 năm 2020, Microsoft không còn hỗ trợ hệ điều hành Windows 7 nữa. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp lên Windows 10 để tiếp tục nhận được các bản cập nhật bảo mật và hỗ trợ kỹ thuật…

Xem thêm:

Điều quan trọng là cho dù bạn đã thử rất nhiều cách khác nhau thì bạn vẫn phải trả tiền mua Product Key để sở hữu Windows 7, thứ mà đôi khi nó còn được gọi là CD Key hoặc Key Code. Đây là cách duy nhất để sử dụng Windows 7 hợp pháp với đầy đủ tính năng.

Vì vậy, ngay cả khi bạn đã tải xuống Windows 7 mà không cần phải trả tiền, thì bạn cũng cần phải có Product Key để sử dụng Windows 7 với đầy đủ mọi tính năng.

Tham khảo: Cách xem lại Windows Product Key của Windows 10/8.1/7

Cách tải xuống file ISO Windows 7 chính gốc từ trang chủ Microsoft

Không có gì phải bàn cãi ở đây, cách tốt nhất để download Windows 7 chính là thông qua trang Download Windows 7 Disc Images (ISO Files) của Microsoft. Đây là cách chính thức và hợp pháp nhất để bạn có thể tải xuống Windows 7. Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết:

Quan trọng: Quá trình này chỉ hoạt động nếu như bạn đã có Giấy phép bán lẻ (Retail License) của Windows 7. Bạn có thể có được nó nếu như bạn đã tự mua Product Key cho hệ điều hành Windows 7 hoặc liên hệ với một công ty mà bạn đã mua máy tính này trước đó.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web Download Windows 7 Disc Images (ISO Files) của Microsoft.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Liên Quân Mobile đơn giản nhất

Cách tải Windows 7 từ trang chủ hình 1

Bước 2: Nhập Product Key hợp lệ của bạn và nhấn Verify để xác minh với Microsoft.

Cách tải Windows 7 từ trang chủ hình 2

Bước 3: Chọn ngôn ngữ bạn mong muốn.

Bước 4: Nhấn vào tùy chọn 32-bit hoặc 64-bit.

Bước 5: Tải Windows 7 ISO về máy tính của bạn.

Ghi chú: Liên kết tải xuống chỉ có hiệu lực trong vòng 24 giờ, vì vậy bạn sẽ không download Windows 7 trong khoảng thời gian đó, bạn cần phải lặp lại tất cả các bước bên trên.

Bước 6: Bây giờ, bạn đã có một file ISO Windows 7 hợp pháp của Microsoft.

Những gì bạn làm với tệp ISO Windows 7 đó sẽ phụ thuộc vào cách bạn dự định cài đặt hệ điều hành Windows 7 như thế nào:

  • Install From Disc: Lấy file ISO WIndows 7 đó và ghi nó vào trong một chiếc đĩa DVD trống.
  • Install From USB: Chép file ISO đó vào thiết bị USB. Mời bạn hãy xem bài viết Hướng dẫn cách cài đặt Windows 7 từ USB trước đó của chúng tôi để biết cách thực hiện chi tiết.

Bây giờ, bạn đã có thể bắt đầu cài đặt lại hệ điều hành Windows 7 cho máy tính của mình. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sắp tới của chúng tôi nhé.

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *