Cách đăng ký, tạo lập tài khoản Taobao 2020 chỉ với 3 phút

Rate this post

Taobao đang dần trở thành một trong những nền tảng mua sắm trực tuyến được yêu thích nhất ở Việt Nam. Bởi vì nó cung cấp quá nhiều loại mặt hàng khác nhau và giá cả vô cùng phải chăng. Hiện nay, việc đăng ký tài khoản Taobao đã dễ dàng hơn rất nhiều ở các quốc gia khác bên ngoài Trung Quốc. Hãy đọc bài viết này để bạn có thể biết cách tạo tạo tài khoản Taobao đầu tiên chỉ trong vòng 3 phút.

Để đăng ký tài khoản Taobao 2020, bạn sẽ cần phải có số một số điện thoại di động. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cho điện thoại chính của mình để đăng ký tài khoản (trong trường hợp bạn có nhiều số điện thoại).

Chú ý: Đừng sử dụng số điện thoại tạm thời vì Taobao sẽ thường xuyên gửi mã xác minh đến số điện thoại của bạn khi bạn đăng nhập tài khoản Taobao của mình.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Taobao mới nhất 2020

Bước 1: Truy cập vào trang web Trong thanh bên phải của trang, bạn hãy tìm mục REGISTER(免费注册). Vị trí của nó được đánh dấu như trong bức ảnh bên dưới.

Cách tạo tài khoản taobao mới nhất hình 1

Bước 2: Màn hình tiếp theo sẽ hiển thị popup có chứa các ký tự Trung Quốc. Bạn nhấn vào trường màu cam (同意协议) ở giữa và cửa sổ popup sẽ biến mất.

Tham Khảo Thêm:  Cách ghép file PDF bằng Foxit Reader nhanh nhất

Bằng cách nhấn vào trường màu cam, đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các thỏa thuận đăng ký tài khoản.

Sau đó bạn hãy nhấn vào nút ENGLISH – Nằm ở phía bên phải của màn hình để chuyển giao diện website sang Tiếng Anh.

Cách tạo tài khoản taobao mới nhất hình 2

Ghi chú: Cửa sổ popup bật lên có các ký tự Trung Quốc chính là Thỏa thuận đăng ký của người dùng Taobao với các dịch vụ, chính sách bảo mật và thông tin pháp lý của Taobao.com. Nó cũng bao gồm Điều khoản và Điều kiện để trở thành thành viên Taobao và Thỏa thuận thanh toán của Alipay (nền tảng giao dịch mặc định của Taobao). Những thông tin này bạn có thể đọc lại bằng Tiếng Anh sau này trong quá trình đăng ký, bao gồm những chính sách của chủ sở hữu Alibaba.com.

Bước 3: Trong màn hình xác minh số điện thoại (xem hình minh họa bên dưới), bạn hãy lựa chọn quốc gia nơi số điện thoại di động của bạn đã được đăng ký từ Menu thả xuống.

Hãy nhập đầy đủ thông tin số điện thoại của bạn (không bao gồm dấu gạch nối hay dấu ngoặc đơn) và sau đó kéo thanh xác minh từ bên trái qua bên phải bằng cách giữ chuột trái.

Đánh dấu vào hộp có nội dung CREATE YOUR ALIPAY ACCOUNT BY YOUR TAOBAO ACCOUNT. (Đây là nơi bạn có thể đọc các thông tin điều khoản, chính sách bảo mật bằng Tiếng Anh).

Tham Khảo Thêm:  Tả về bà của em

Sau đó hãy nhấn vào nút Next bên dưới.

Cách tạo tài khoản taobao mới nhất hình 3

Bước 4: Bạn sẽ nhận được mã xác minh SMS trên điện thoại di động của mình. Nội dung tin nhắn sẽ bao gồm 6 chữ số. Bạn hãy nhập đầy đủ vào mục “Verification Code” và nhấn “Confirm” để hoàn tất.

Cách tạo tài khoản taobao mới nhất hình 4

Bước 5: Bây giờ, bạn đã có thể tạo mật khẩu đăng nhập (password) và tên người dùng (username) cho tài khoản Taobao của bạn.

Cách tạo tài khoản taobao mới nhất hình 5

Bước 6: Sau đó bạn nhấn vào nút Submit, và màn hình của bạn sẽ hiển thị giống như thế này.

Cách tạo tài khoản taobao mới nhất hình 6

Và bạn đã đăng ký tài khoản Taobao thành công. Từ giờ, bạn đã có thể đăng nhập từ trang chủ của Taobao.com và bắt đầu hành trình mua sắm online của mình.

Những câu hỏi thường gặp trong quá trình tạo lập tài khoản Taobao

Dưới đây là một số câu hỏi và câu trả lời được rất nhiều người quan tâm khi hỏi về việc đăng ký tài khoản trên Taobao.com.

Câu hỏi 1: Tôi sẽ phải làm gì khi không nhận được mã xác minh SMS qua điện thoại di động của mình?

Mã xác minh điện thoại có thể bị trì hoãn và có thể mất đến 2-3 phút mới có thể nhận được. Bạn vui lòng chờ đợi và thử lại sau.

Nếu trong trường hợp bạn vẫn chưa nhận được mã code sau khoảng 2, 3 phút thì bạn vui lòng kiểm tra xem điện thoại của mình có cho phép nhận tin nhắn quốc tế, chặn tin nhắn hay hộp thư SMS có bị đầy hay không.

Tham Khảo Thêm:  Cách chuyển dữ liệu từ điện thoại Android cũ sang Android mới

Bạn có thể di chuyển thẻ SIM sang một chiếc điện thoại khác và thử lại hoặc liên hệ nhà mạng cung cấp dịch vụ điện thoại của bạn để được tư vấn hướng xử lý cụ thể.

Câu hỏi 2: Nếu chẳng may quên mật tài khoản Taobao, tôi sẽ phải làm gì?

Bạn có thể nhấn vào liên kết này để thiết lập lại mật khẩu tài khoản Taobao của mình.

Câu hỏi 3: Làm thế nào để thay đổi thông tin số điện thoại đã được liên kết với tài khoản Taobao?

Đây là liên kết để giúp bạn có thể thay đổi số điện thoại liên kết với Taobao.

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *