Cách cài đặt 2 Zalo trên điện thoại Samsung đơn giản nhất

Rate this post

Zalo là một ứng dụng công nghệ thông tin vô cùng phổ biến. Ứng dụng này cho phép mọi người gọi điện và nhắn tin miễn phí cho những tài khoản Zalo khác trên nền tảng di động và máy tính. Hiện nay, có rất nhiều người sử dụng 2 tài khoản Zalo cho nhu cầu cá nhân và công việc. Nhưng không phải ai cũng biết cách dùng 2 tài khoản Zalo cùng lúc trên một chiếc điện thoại. Bài viết này giới thiệu với các bạn cách cài đặt 2 Zalo trên điện thoại Samsung siêu đơn giản và hiệu quả.

Vì sao bạn cần cài đặt 2 Zalo trên điện thoại Samsung?

Cách cài đặt 2 Zalo trên điện thoại Samsung hình 1

Bạn đang sử dụng ứng dụng Zalo để giao lưu tình cảm, trao đổi công việc, học tập, kinh doanh online…Khi sử dụng 2 tài khoản Zalo cùng lúc theo cách thông thường thì việc đăng nhập tài khoản này và đăng xuất tài khoản kia khiến bạn mất rất nhiều thời gian để thao tác.

Để giúp bạn giải quyết những phiền phức và bất tiện trên, Samsung đã hỗ trợ tính năng Dual Messenger cho phép bạn cài đặt hai tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ như Parallel Space để cài đặt 2 Zalo trên điện thoại Samsung.

Cách cài đặt 2 Zalo trên điện thoại Samsung bằng Dual Messenger

Trên điện thoại Samsung (hay hệ điều hành Android nói chung) đều có tích hợp tính năng Dual Messenger. Đây là tính năng cho phép bạn sử dụng 2 tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại.

Tham Khảo Thêm:  7 cách copy nhạc vào iPhone không cần iTunes (Cập nhật 2020)

Với tính năng Dual Messenger, bạn có thể cài đặt hai Zalo một cách đơn giản, nhanh chóng mà không cần cài đặt các ứng dụng trung gian phức tạp. Khi bạn kích hoạt thành công tính năng này, trên màn hình chờ sẽ xuất hiện biểu tượng ứng dụng Zalo thứ hai, từ đó chúng ta có thể gửi và nhận tin nhắn trên tài khoản thứ hai rất dễ dàng.

Nhờ vào tính năng Dual Messenger, việc cài đặt hai tài khoản Zalo trên điện thoại Samsung trở nên vô cùng đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Trên điện thoại Samsung, bạn hãy mở ứng dụng Cài đặt và vuốt màn hình xuống phía dưới chọn mục Tính năng nâng cao.

Cách cài đặt 2 Zalo trên điện thoại Samsung hình 2

Ở ứng dụng cài đặt chọn Tính năng nâng cao

Bước 2: Bạn hãy nhấn chọn mục Dual Messenger, sau đó kéo thanh trượt ở ứng dụng Zalo sang bên phải để bắt đầu kích hoạt tính năng nhân bản ứng dụng.

Cách cài đặt 2 Zalo trên điện thoại Samsung hình 3

Bấm chọn Dual Messenger và sau đó chọn Zalo

Bước 3: Lúc này, phía dưới màn hình điện thoại xuất hiện hộp thoại: “Cài đặt bản sao thứ hai của Zalo?“, bạn nhấn chọn vào mục Cài đặt.

Cách cài đặt 2 Zalo trên điện thoại Samsung hình 4

Chọn cài đặt bản sao thứ hai của Zalo

Sau khi hoàn thành các bước kể trên, điện thoại Samsung của bạn sẽ hiển thị đến 2 ứng dụng Zalo. Kể từ lúc này, bạn đã có thể sử dụng 2 tài khoản Zalo trên một chiếc điện thoại Samsung duy nhất.

Cách cài đặt 2 Zalo trên điện thoại Samsung bằng Parallel Space

Ngoài sử dụng tính năng Dual Messenger có sẵn trên điện thoại, người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng Parallel Space để cài đặt 2 Zalo trên điện thoại Samsung. Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng nhiều phần mềm khác nhau trên cùng một thiết bị. Do đó, với ứng dụng Parallel Space, bạn có thể sử dụng đồng thời 2 Zalo một cách dễ dàng.

Tham Khảo Thêm:  Cảm xúc khi phải xa mái trường

Để cài đặt 2 Zalo trên điện thoại Samsung bằng ứng dụng Parallel Space, người dùng chỉ cần sử dụng các thao tác vô cùng đơn giản sau:

Bước 1: Tại màn hình chính, các bạn mở ứng dụng CH Play. Tiếp đến, tìm kiếm và cài đặt ứng dụng Parallel Space cho điện thoại của mình.

Bước 2: Sau khi ứng dụng Parallel Space cài đặt thành công, chúng ta truy cập vào ứng dụng, bạn lướt xuống phía dưới và chọn lệnh Agree and continue. Sau đó, chọn nút Tiếp tục để cho cho phép ứng dụng quyền truy cập điện thoại.

Bước 3: Trên màn hình sẽ xuất hiện lệnh: “Cho phép Parallel Space thực hiện và quản lý cuộc gọi điện thoại?“, bạn nhấn chọn Cho phép.

Cách cài đặt 2 Zalo trên điện thoại Samsung hình 5

Chọn Agree and continue sau đó nhấn Tiếp tục và cho phép

Bước 4 : Bạn tiếp tục chọn “Cho phép” và “Bắt đầu” để cho phép Parallel Space truy cập vào ảnh, phương tiện và tệp trên điện thoại.

Cách cài đặt 2 Zalo trên điện thoại Samsung hình 6

Cho phép Parallel Space truy cập sau đó nhấn Bắt đầu

Bước 5: Tại cửa sổ của ứng dụng, bạn hãy nhấn chọn biểu tượng Zalo, sau đó nhấn Thêm vào Parallel Space. Nếu đồng ý với “Quyền” thu thập bản ghi nhật ký thì bạn nhấn chọn “Đồng ý“.

Cách cài đặt 2 Zalo trên điện thoại Samsung hình 7

Chọn thêm Zalo vào Parallel Space và bấm đồng ý

Bước 6: Ở bước này, người dùng nhấn vào biểu tượng Zalo, sau đó chọn Cài đặt để cài ứng dụng Parallel space 64bit Support về điện thoại Samsung của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách tự động ẩn thanh Taskbar trên Windows 10

Cách cài đặt 2 Zalo trên điện thoại Samsung hình 8

Nhấn vào Zalo sau đó chọn Cài đặt

Bước 7: Bạn tiếp tục chọn Cài đặt để hoàn thành việc cài đặt Parallel Space-64bit Support từ Google Play về điện thoại. Sau khi cài đặt xong, bạn nhấn vào biểu tượng của ứng dụng và chọn Cho phép để cung cấp các quyền truy cập.

Cách cài đặt 2 Zalo trên điện thoại Samsung hình 9

Cài đặt Parallel Space-64bit Support và cho phép các quyền

Bước 8: Tại hộp thoại: “Cho phép Parallel Space-64bit Support… thực hiện và quản lý cuộc gọi điện thoại” bạn hãy nhấn chọn Cho phép. Tiếp đến, chọn “Chỉ cho phép khi dùng ứng dụng” để cấp quyền cho ứng dụng truy cập vào vị trí của thiết bị.

Cách cài đặt 2 Zalo trên điện thoại Samsung hình 10

Cấp quyền quản lý cuộc gọi điện thoại và định vị cho ứng dụng

Bước 9: Tiếp theo, bạn chọn Cho phép để cho phép ứng dụng truy cập ảnh, phương tiện và tệp trên thiết bị. Cuối cùng, bạn nhấn vào nút Đăng nhập để có thể sử dụng hai tài khoản Zalo trên điện thoại của mình.

Cách cài đặt 2 Zalo trên điện thoại Samsung hình 11

Cho phép ứng dụng truy cập sau đó thực hiện đăng nhập

Như vậy là bài viết này đã vừa hướng dẫn cho các bạn những cách cài đặt 2 Zalo trên điện thoại Samsung đơn giản nhất. Với hai cách trên bạn có thể thực hiện một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Sau khi xem xong bài viết này bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn để cài đặt 2 Zalo cho điện thoại của mình, giúp cho việc xử lý công việc thuận tiện nhất nhé.

Nguồn bài viết:

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *