Cách ẩn bài viết trên Instagram không cần xóa hiệu quả nhất

Rate this post

Instagram là một mạng xã hội nổi tiếng và được nhiều người ưa thích sử dụng. Nó được thiết kế dựa trên cơ sở sáng tạo ra những hình ảnh đẹp và thu hút. Cuộc sát nhập vào đại gia đình Facebook vào năm 2012 giúp đà phát triển của ứng dụng trở nên mạnh mẽ hơn. Đến với Instagram bạn có thể chia sẻ mọi khoảnh khắc thông qua những hình ảnh, video khác nhau. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà bạn không muốn bài đăng của mình hiện trên giao diện trang cá nhân. Bạn băn khoăn liệu có cách ẩn bài viết trên Instagram hay không? Điều này hoàn toàn có thể làm được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn các thao tác thực hiện.

Lợi ích của việc ẩn bài viết trên Instagram

Trước khi khám phá cách ẩn bài viết trên Instagram thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những lợi ích mà nó mang lại.

Việc ẩn bài viết trên Instagram mang lại lợi ích gì?

Đến với Instagram, người dùng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì một vài lý do cá nhân tại một thời điểm, nhiều người lựa chọn giữ riêng cho mình những khoảnh khắc đó. Vậy nên ưu điểm đầu tiên của thao tác này là ẩn ảnh, ẩn bài viết không muốn hiện trên trang cá nhân Instagram mà không cần phải xoá bỏ nó đi. Điều này phù hợp với nhu cầu riêng tư của người sử dụng.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách build Ningguang Genshin Impact chi tiết cho người mới

Tại sao lại ẩn bài trên Instagram mà không chọn cách xóa chúng?

Vậy tại sao chúng ta lại không lựa chọn cách xoá chúng mà lại thực hiện thao tác ẩn bài trên Instagram? Đó chính là nhờ khả năng có thể hiển thị lại bài viết trên trang cá nhân bất cứ lúc nào chỉ cần có internet. Điều này giúp cho người dùng có thể công khai những khoảnh khắc đó tại một thời điểm thích hợp mà bản thân mong muốn. Đây cũng là một ưu điểm nổi bật của tính năng này.

Không chỉ vậy, Instagram còn cung cấp cho chúng ta một kho lưu trữ cá nhân những hình ảnh, bài viết riêng tư với độ bảo mật tương đối cao. Ngoài ra, còn rất nhiều những lợi ích khác đang chờ bạn khám phá. Vậy làm thế nào để có thể thực hiện được điều đó? Hãy cùng Canhrau.com tìm hiểu chi tiết cách thực hiệu qua phần hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn cách ẩn bài viết trên Instagram

Với tính năng Archive – Lưu trữ, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng ẩn bài viết trên Instagram. Người khác sẽ không thể nhìn thấy hình ảnh khi được đưa vào mục Lưu trữ và nếu muốn bạn hoàn toàn có thể đưa những hình ảnh đó quay trở lại trang cá nhân của mình. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách ẩn bài viết trên Instagram:

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Instagram và đăng nhập tài khoản cá nhân.

Mở trang cá nhân và tìm kiếm bài viết bạn muốn ẩn

Bước 2: Truy cập vào giao diện trang cá nhân của bạn. Tại bộ sưu tập cá nhân, bạn nhấn vào hình ảnh muốn ẩn đi. Sau đó nhấn chọn vào biểu tượng Dấu ba chấm.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách chia sẻ vị trí trên Messenger nhanh chóng nhất

Nhấn chọn biểu tượng dấu ba chấm và chọn Lưu trữ

Bước 3: Lúc này sẽ xuất hiện danh sách các tùy chọn cho bài đăng, bạn nhấn Lưu trữ (Archive).

Như vậy sau khi thực hiện xong các thao tác trên, chúng ta sẽ thấy hình ảnh biến mất khỏi bộ sưu tập của bạn. Người dùng Instagram khi đó sẽ không nhìn thấy hình ảnh đó, ngoại trừ chính bản thân của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhìn thấy số lượng người thích và bình luận của bài đăng đó trước khi ẩn.

Nếu bạn có nhu cầu xem lại những bài đăng trong mục lưu trữ, hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Tại giao diện trang cá nhân, bạn hãy nhấn chọn biểu tượng Đồng hồ ở góc phải trên cùng.

Xem lại bài viết đã ẩn trên Instagram

Bước 2: Lúc này, mục Lưu trữ sẽ xuất hiện với toàn bộ bài đăng mà người dùng đã lưu vào.

Đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể ẩn đi các bài viết trên Instagram và đưa chúng vào một bộ sưu tập riêng. Tại đây, bạn có thể xem lại các khoảnh khắc của mình một cách riêng tư nhất. Hãy cùng thực hiện và xem kết quả bạn đạt được nhé!

Cách hiển thị lại bài viết trên Instagram

Với tình năng lưu trữ Archive, Instagram mang tới cho người dùng một không gian riêng tư. Khi đó, bạn có thể dùng cách ẩn bài viết trên Instagram để giấu đi mà không phải xóa bài đăng trong bộ sưu tập. Mặt khác, người dùng hoàn toàn có thể công khai lại các bài viết đã ẩn trên ứng dụng. Việc đưa lại bài viết đó xuất hiện trên profile cá nhân chỉ cần một vài thao tác vô cùng đơn giản. Vậy các bước thực hiện sẽ như thế nào? Cùng thực hiện theo các thao tác dưới đây:

Tham Khảo Thêm:  Em hãy tả quang cảnh buổi sáng ở công viên

Bước 1: Vào trang cá nhân biểu tượng Hình người và chọn biểu tượng Ba dấu gạch ngang.

Mở trang cá nhân và chọn biểu tượng ba gạch ngang

Bước 2: Cửa sổ mới hiện ra, bạn hãy tìm và nhấn vào tính năng Kho lưu trữ. Sau đó, hãy chọn vào mục Bài viết.

Mở kho lưu trữ và chọn bài viết muốn hiển thị lại

Bước 3: Ở mục Lưu trữ bài viết, bạn hãy chọn nội dung mà mình muốn hiển thị và nhấn vào biểu tượng Dấu ba chấm. Cuối cùng ấn tiếp vào Hiển thị trên trang cá nhân (Show on profile).

Hoàn thành thao tác hiển thị lại bài viết trên trang cá nhân

Như vậy khi quay lại trang cá nhân, bài viết của bạn sẽ xuất hiện trở lại. Các lượt thích, lượt bình luận trước khi ẩn sẽ được hiển thị trở lại. Thật tiện lợi và dễ dàng thực hiện phải không nào!


Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách ẩn bài viết trên Instagram và thao tác hiển thị lại chúng trên trang cá nhân. Mong rằng những thông tin trên sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Nếu bạn chưa biết cách thì còn chần chờ gì nữa mà không thực hiện theo hướng dẫn này ngay thôi. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và thao tác thành công nhé!

Nguồn bài viết:

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *