App chụp hình có 3 con gấu trên mặt là app gì?

Rate this post

Thời gian gần đây, khi lướt Instagram hoặc Facebook, bạn nhận thấy có rất nhiều ảnh chụp hình có xuất hiện hình ảnh 3 chú gấu dễ thương. Nếu như bạn đang tự hỏi App chụp hình có ba con gấu trên mặt là app gì thì bạn đã tìm đúng bài viết rồi đấy.. Trong bài viết này, Canhrau giải đáp câu hỏi trên, đồng thời sẽ hướng dẫn cho bạn  cách chụp ảnh có 3 con gấu trên mặt chi tiết nhất để “bắt trend” cùng bạn bè của mình nhé.

App chụp hình có 3 con gấu trên mặt là app gì?

App chụp hình có 3 con gấu trên mặt là app gì hình 1

Đầu tiên, mình xin giải đáp thắc mắc được rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay là tên của app chụp hình 3 con gấu nói trên. Nó chính là ứng dụng Instagram mà bạn thường sử dụng đấy, chứ không phải một ứng dụng mới mẻ nào cả.

Và để có thể chụp ảnh trên Instagram có sticker gấu trên mặt thì bạn cần phải sử dụng một bộ lọc của Instagram có tên gọi là We Bare Bear Instagram Filter. Bộ lọc này được xây dựng và phát triển dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên được ra mắt vào thời điểm năm 2015. Cách chụp ảnh này đang nổi lên như một xu hướng và được các bạn nữ cực kỳ yêu thích.

Tham Khảo Thêm:  Cách tắt trạng thái hoạt động trên Facebook và Messenger nhanh nhất

Cách chụp ảnh trên instagram có sticker 3 con gấu trên mặt

Để có thể tạo ra những bức ảnh có hình 3 chú gấu trên mặt thì điều đầu tiên là bạn phải download và cài đặt ứng dụng Instagram trên điện thoại của mình. Nếu như đã có sẵn ứng dụng trên thiết bị, bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn bên dưới nhé:

Bước 1: Từ điện thoại của mình, bạn hãy khởi chạy ứng dụng Instagram.

Bước 2: Trên giao diện chính của ứng dụng, bạn hãy mở Camera hoặc thực hiện thao tác vuốt nhẹ màn hình từ trái sang phải để truy cập nhanh vào tính năng Story có sẵn trên ứng dụng. Hoặc nhấn vào Tin của bạn.

App chụp hình có 3 con gấu trên mặt là app gì hình 2

Bước 3: Ngay tại nút chụp ảnh ở chính giữa màn hình, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều hiệu ứng chụp ảnh có sẵn. Trong bài viết này, do bạn đang tìm cách chụp ảnh có 3 con gấu trên mặt nên thực hiện thao tác vuốt từ trái sang phải cho đến khi nhìn thấy được biểu tượng Kính lúp thì hãy click vào nó thể tìm kiếm theo các hiệu ứng chụp ảnh khác.

App chụp hình có 3 con gấu trên mặt là app gì hình 3

Bước 4: Trong Thư viện hiệu ứng, bạn tiếp tục nhấn vào biểu tượng Kính lúp và nhập từ khóa We Bare Bears.

App chụp hình có 3 con gấu trên mặt là app gì hình 4

Bước 5: Hệ thống sẽ trả về rất nhiều mẫu filter chụp hình có 3 con gấu trên mặt. Bạn hãy lựa chọn một mẫu mà mình cảm thấy thích nhất.

Bước 6: Bên dưới sẽ có nút Dùng thử để bạn có thể chụp ảnh, quay video với hiệu ứng 3 chú gấu. Nếu cảm thấy đã ưng ý với các ảnh chụp của mình, bạn có thể lưu nó về điện thoại của mình.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách thêm nhạc vào trang cá nhân Facebook đơn giản nhất

App chụp hình có 3 con gấu trên mặt là app gì hình 5

Bước 7: Sau khi đã tải ảnh chụp về máy, bạn hãy quay trở về giao diện chính của ứng dụng Instagram và mở lại chế độ Camera.

Bước 8: Tại đây, bạn sẽ có thể nhìn thấy filter We Bare Bears xuất hiện sẵn trên điện thoại của mình. Vậy là bạn đã có thể chụp ảnh hoặc quay video trên Instagram có biểu tượng 3 con gấu trên mặt cho những lần tiếp theo.


Vậy là qua bài viết này, Canhrau đã giải đáp cho bạn câu hỏi App chụp hình có 3 con gấu trên mặt là app gì, cũng như hướng dẫn cho bạn cách chụp ảnh trên Instagram có sticker 3 chú gấu trên mặt chi tiết nhất rồi nhé. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sắp tới trên website của chúng tôi.

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *