Thạc sỹ quản lý kinh tế trường đại học trưng Vương
  • THAC SI QUAN LY KINH TE
  • Trường Đại Học Trưng Vương

Thạc sỹ quản lý kinh tế trường đại học trưng Vương

 17/06/2018 - 04:50 

Thạc sỹ quản lý kinh tế trường đại học trưng Vương

Thạc sỹ quản lý kinh tế trường đại học trưng Vương

Bạn được mời đăng ký học một lớp thạc sỹ quản lý kinh tế, bạn phân vân lựa chọn không biết nên chọn học trường nào, vô tình bạn tìm thấy khóa học quản trị kinh tế trường đại học Trưng Vương, câu hỏi đặt ra là : học thạc sỹ ở trường đại học Trưng Vương có gì tốt? để hỗ trợ bạn trong quá trình tìm hiểu xin đưa ra những cái được khi học thạc sỹ quản lý kinh tế tại trường đại học Trưng Vương:

 

Nhận bằng thạc sĩ chính quy được cấp bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo

 

 Điều đầu tiên không thể không quan tâm đó là bằng cấp, đó là tờ giấy thông hành giá trị được nhà nước bảo hộ, tất cả mọi người chúng ta đều hiểu rõ tầm giá trị của nó, không có gì phải bàn cãi. Nó là bằng chính qui được bộ giáo dục và đào tạo bảo hộ vậy là uy tín cao nhất ở Việt Nam rồi.

 

Chương trình học chuẩn quốc tế được Việt hóa theo hệ thống bài bản

Việt Nam chúng ta là nước đang phát triển, vẫn còn nhiều điều phải học hỏi bạn bè quốc tế, trong đó các chương trình học chuẩn quốc tế là các chương trình có tính phổ quát cao, được tiếp cận với các chương trình học như vậy là một điều hoàn hảo cho sự phát triển hội nhập.

 

Học theo phương pháp HARVARD, số giờ thực hành cao, tập trung vào case study, chú trọng ứng dụng thực tế.

Harvard cái tên quá quen thuộc với mọi người trên con đường học hành, là một trường đại học rất có uy tín tại mỹ, nơi đào tạo ra các nhân tài thế giới, học theo phương pháp đào tạo của Harvard cũng là học cách thức để đào tạo ra nhân tài thế giới.

 

Giảng viên là chuyên gia hàng đầu Việt Nam, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế.

 

Được làm việc với các chuyên gia hàng đầu là được tiếp cận gần nhất với thực tiễn, những lý luận sát thực nhất, những kinh nghiệm quý báu nhất rồi.

 

Thời gian học linh hoạt vào các ngày cuối tuần

Thời gian là thứ chúng ta luôn quan tâm khi muốn nâng cấp tấm bằng của mình, vì sự ràng buộc về công việc hiện tại vậy còn gì hợp lý hơn khi lớp học mở vào cuối tuần!

 

Môi trường học năng động, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

 

Năng động, hiện đại 2 yếu tố quan trọng trong mọi thời đại. còn gì tốt hơn khi 2 yếu tố này được khóa học thạc sỹ quản lý kinh tế đại học Trưng Vương đảm bảo.

 

Hỗ trợ tối đa từ thi đầu vào, học chuyển đổi đến toàn bộ quá trình học.

Đây cũng là vấn đề đáng quan tâm nhất, vì sao thế? đơn giản vì bạn đã chi phí cơ hội thì phải đạt được thành quả thì mới xác thực đầu tư, còn gì hơn nếu bạn được hỗ trợ để tỷ lệ thành công được cao nhất

 

Học phí 24.000.000/1 năm học trọn gói không phát sinh thêm.

Vấn đề về học phí hoàn toàn được giải quyết khi đã trở nên quá rõ ràng thế này.

 

Còn gì để băn khoăn nữa hãy đăng ký ngay để theo học thạc sỹ quản lí kinh tế trường đại học Trưng Vương thôi.

 

 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 30 lượt/ Số lượt xem: 646

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Thạc sĩ quản lý kinh tế
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 

Đăng ký học

 
 
 

Giảng Viên - Chuyên Gia

TS Phan Anh Lưu: Giảng viên giảng dạy Kỹ năng quản lý; Chuyên gia cao cấp về chiến lược đào tạo, kỹ năng lãnh đạo và xây dựng văn hóa...

Xem tiếp

TS Nguyễn Thị Kim Chi: Giảng dạy Kinh tế học quản lý; Tiến sĩ Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới, trên 30 năm kinh nghiệm giảng dạy về kinh tế...

Xem tiếp
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết: Thạc sỹ quản lý kinh tế trường đại học trưng Vương Ðánh giá bởi: SBJM94H vào 17:07:2019. Thạc sỹ quản lý kinh tế trường đại học trưng Vương Thạc sỹ quản lý kinh tế trường đại học trưng Vương,Bạn được mời đăng ký học một lớp thạc sỹ quản... Vote: 9.8 rate 10 2980 lượt dánh giá
 
 
Cử nhân 2018
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X
0918.924.388