Thạc sĩ quản lý kinh tế thi những môn nào?
  • THAC SI QUAN LY KINH TE
  • Trường Đại Học Trưng Vương

Thạc sĩ quản lý kinh tế thi những môn nào?

 03/07/2018 - 04:59 

Thạc sĩ quản lý kinh tế thi những môn nào?

Khi tôi đã biết được học thạc sĩ tôi nên học ngành nào, đó là lúc tôi quyết định học thạc sĩ quản lý kinh tế, vấn đề trước mắt tôi là thạc sĩ quản lý kinh tế thi những môn nào? tôi tìm thấy những điều kiện phù hợp với mình tại đại học Trưng Vương, xin chia sẻ với các bạn những điều tưởng chừng như khó khăn nhưng thật tuyệt vời nơi đây.

Với những người học đúng chuyên ngành

Để tiếp tục nâng cấp học vị của bạn lên cấp độ thạc sĩ đương nhiên bạn phải là cử nhân. Thật đơn giản với những người theo học đúng chuyên ngành, bạn chỉ cần hoàn thành khóa học cử nhân quản lý kinh tế của mình là có thể tiếp tục thi lên cao học rồi. Chẳng có điều kiện nào ràng buộc bạn cả.

Thi đầu vào thạc sĩ kinh tế với những người học trái ngành

Với những bạn học gần với ngành và chuyên ngành quản lý kinh tế, tiên quyết các bạn phải hoàn thành chương trình học đại học của mình, sau nữa phải có thêm hai năm kinh nghiệm và hoàn thành các học phần bổ xung kiến thức cho chuyên ngành quản lý kinh tế.

Ví dụ : các bạn có bằng đại học chuyên ngành kinh tế và kinh tế quốc tế nhưng không có định hướng chuyên ngành về quản lý kinh tế thì phải bổ xung kiến thức với chương trình gồm 05 học phần, tổng cộng 15 tín chỉ:

  • Kinh tế vi mô
  • Kinh tế vĩ mô
  • Khoa học quản lý
  • Quản lý nhà nước về kinh tế
  • Kinh tế học tiền tệ- ngân hàng

Mỗi môn 3 tín chỉ

Các môn thi tuyển thạc sĩ với ngành quản lý kinh tế

Đại học Trưng Vương cũng phổ biến như những trường đại học khác, các môn thi đầu vào với tuyển sinh thạc sĩ ngành quản lý kinh tế năm 2018 là :

  • Kinh tế học
  • Khoa học quản lý và quản lý nhà nước
  • Tiếng Anh ( Trình độ B1 tương đương bậc 3/6 khung Châu Âu)

Các môn thi đầu vào thạc sĩ quản lý kinh tế là như nhau với tất cả các đối tượng đủ điều kiện dự thi, không có sự phân biệt nào, dù bạn có học đúng ngành hay trái ngành

Còn chờ gì nữa hãy chuẩn bị kiến thức của mình cho các môn thi bạn cần vượt qua trong kì thi tuyển sinh thạc sĩ của bạn thôi. Chúc các bạn thành công trên con đường học vấn của mình!

 

 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 61 lượt/ Số lượt xem: 872

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Thạc sĩ quản lý kinh tế
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 

Đăng ký học

 
 
 

Giảng Viên - Chuyên Gia

TS Phan Anh Lưu: Giảng viên giảng dạy Kỹ năng quản lý; Chuyên gia cao cấp về chiến lược đào tạo, kỹ năng lãnh đạo và xây dựng văn hóa...

Xem tiếp

TS Nguyễn Thị Kim Chi: Giảng dạy Kinh tế học quản lý; Tiến sĩ Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới, trên 30 năm kinh nghiệm giảng dạy về kinh tế...

Xem tiếp
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết: Thạc sĩ quản lý kinh tế thi những môn nào? Ðánh giá bởi: E4UYXSJ vào 20:09:2021. Thạc sĩ quản lý kinh tế thi những môn nào? Thạc sĩ quản lý kinh tế thi những môn nào?,Khi tôi đã biết được học thạc sĩ tôi nên học ngành nào, đó là... Vote: 9.8 rate 10 5900 lượt dánh giá
 
 
Banner dọc trái
 
Banner dọc phải
X
0918.924.388