Thạc sĩ quản lý kinh tế
 • THAC SI QUAN LY KINH TE
 • Trường Đại Học Trưng Vương

Thạc sĩ quản lý kinh tế là gì? Học thạc sĩ quản lý kinh tế là học cái gì? Lợi ích học thạc sĩ quản lý kinh tế.

 02/08/2021 - 09:30 

Thạc sĩ quản lý kinh tế là gì? Học thạc sĩ quản lý kinh tế là học cái gì? Lợi ích học thạc sĩ quản lý kinh tế.

Thạc sĩ quản lý kinh tế là gì?

Thạc sĩ quản lý kinh tế ( hay cao học quản lý kinh tế) là chương trình đào tạo sau đại học về chuyên ngành quản lý kinh tế.

Người học hoàn thành khóa đào tạo sẽ có được kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về quản lý kinh tế; tạo ra nguồn lực chất lượng cao, ứng biến tốt, nắm bắt kịp thời những xu hướng đổi mới của nền kinh tế, đồng thời đưa ra được những phương án giải quyết vấn đề phát sinh trong nền kinh tế xã hội hiện nay.

Ngoài những kiến thức về kinh tế vi mô, vi mô, chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế còn giúp người học nâng cao kỹ năng phân tích thông tin, đưa ra đánh giá, dự báo về kinh tế vĩ mô, quản lý tổ chức và doanh nghiệp, làm chủ các kỹ năng ra quyết định, kỹ năng lãnh đạo,…

Học thạc sĩ quản lý kinh tế là học cái gì?

Học thạc sĩ quản lý kinh tế sẽ cung cấp cho các học viên kiến thức chuyên sâu về:

 • Quản lý tổ chức

 • Quản lý nhà nước về kinh tế

 • Phân tích và đánh giá chính sách kinh tế

 • Quản lý dự án

 • Quản lý phát triển kinh tế trong toàn cầu hóa

 • Quản lý thay đổi

Lợi ích học thạc sĩ quản lý kinh tế 

 • Học thạc sỹ quản lý kinh tế để phát triển nghề mình yêu thích

Phát triển được ngành nghề mình yêu thích điều nhiều bạn trẻ chọn theo chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế. So với bậc đại học trước đó, chương trình thạc sĩ này có nhiều điểm khác như:

 • Hồ trợ bổ sung nhiều kiến thức kinh tế chuyên sâu hơn.

 • Giúp bạn có tầm nhìn vĩ mô, bao quát hơn trong lĩnh vực kinh tế.

Nếu như đã xác định theo phát triển sự nghiệp thì thạc sĩ đúng là sự lựa chọn đúng đắn. Bạn cũng có thể tiếp tục học ở bậc cao hơn như tiến sĩ để nâng cao trình độ, hay khả năng của bản thân.

 • Nâng cao trình độ, khẳng định vị thế trước nhà tuyển dụng

Học ở trình độ thạc sĩ chắc bạn đã có một tầm kiến thức ở một đẳng cấp mới. Từ đó mọi nhà tuyển dụng sẽ có cái nhìn khác hơn về bạn. Với ưu thế về chuyên môn, kỹ năng và khả năng ngoại ngữ ở trình độ thạc sĩ, người học sẽ nhận được sự tin cậy của nhà tuyển dụng hơn.

Hơn nữa, học cao học quản lý kinh tế là điều kiện hoàn hảo để bạn bước vào cơ quan nhà nước, trường đại học hay viện nghiên cứu, và tăng tiền lương của bản thân.

 • Tạo bước đệm thăng tiến nhanh hơn

Khi hoàn thành chương trình thạc sĩ kinh tế cũng đồng nghĩa bạn đã có được kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất. Việc học thạc sĩ quản lý kinh tế này hỗ trợ bạn nâng vao khả năng thực hành, ứng dụng tốt nhất vào thực tiễn. Vì thế, với kinh nghiệm làm việc sẵn có, bạn có thể rút ngắn thời gian để thăng tiến trong công ty, doanh nghiệp.

 • Phát triển nhiều mối quan hệ xã hội

Đâu chỉ dừng lại ở kiến thức chuyên môn, tham dự những chương trình quản lý thạc sĩ kinh tế còn giúp bạn có được nhiều mối quan hệ xã hội. Học với những người cùng tư tưởng, chí hướng sẽ giúp bạn có được nhiều bài học hay, quý giá. Cũng coi như mở mang quan hệ để sau thành công hơn trong sự nghiệp tương lai.

Trên đây là những thông tin hữu ích về việc học Thạc sĩ quản lý kinh tế . Để tìm hiểu thêm về chương trình học bạn có thể đăng ký tư vấn tại đây hoặc liên hệ tới Phòng tuyển sinh qua hotline 0918.924.388.


 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 32 lượt/ Số lượt xem: 355

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Thạc sĩ quản lý kinh tế
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 

Đăng ký học

 
 
 

Giảng Viên - Chuyên Gia

TS Phan Anh Lưu: Giảng viên giảng dạy Kỹ năng quản lý; Chuyên gia cao cấp về chiến lược đào tạo, kỹ năng lãnh đạo và xây dựng văn hóa...

Xem tiếp

TS Nguyễn Thị Kim Chi: Giảng dạy Kinh tế học quản lý; Tiến sĩ Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới, trên 30 năm kinh nghiệm giảng dạy về kinh tế...

Xem tiếp
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết: Thạc sĩ quản lý kinh tế Ðánh giá bởi: G56RAWD vào 27:05:2022. Thạc sĩ quản lý kinh tế Thạc sĩ quản lý kinh tế,Với thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu thì việc học tấm bằng thạc sĩ quản lý... Vote: 9.8 rate 10 7140 lượt dánh giá
 
 
Banner dọc trái
 
Banner dọc phải
X
0918.924.388