Phân tích chính sách kinh tế - môn học nền tảng quan trọng
  • THAC SI QUAN LY KINH TE
  • Trường Đại Học Trưng Vương

Phân tích chính sách kinh tế - môn học nền tảng quan trọng

 24/02/2019 - 05:48 

Phân tích chính sách kinh tế - môn học nền tảng quan trọng

 

 

 

Phân tích chính sách là một nội dung quan trọng trong nghiên cứu và ứng dụng khoa học chính sách. Định nghĩa về phân tích chính sách kinh tế là gì? Chính sách kinh tế có vai trò như thế nào trong nền kinh tế?... Tất cả sẽ có trong buổi học ngày 16/02/2019 của lớp Thạc sĩ Quản Lý Kinh Tế cùng PGS.TS Nguyễn Hữu Tri.

(PGS.TS Nguyễn Hữu Tri cùng học viên trước giờ giảng)

Nội dung chính của buổi học là gì?

Chính sách kinh tế có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển kinh tế. Nếu các chính sách kinh tế phù hợp với quy luật khách quan sẽ có tác dụng thúc đẩy phát triển kinh tế và các mặt khác của đời sống xã hội.

Vai trò của chính sách trong quản lý kinh tế được thể hiện trên những khía khác nhau: Định hướng cho các hoạt động kinh tế, tạo lập các cân đối kinh tế phát triển, tạo môi trường thuận lợi cho các hoạt động kinh tế – xã hội, làm cơ sở cho sự phối hợp hoạt động của các chủ thể trong nhà nước, doanh nghiệp,…

(Học viên lớp Thạc sĩ Quản lý Kinh tế)

Phân tích chính sách kinh tế là quá trình xem xét toàn diện các yếu tố hợp thành chính sách kinh tế nhằm cung cấp cơ sở cho việc hoạch định, thực thi và đánh giá một chính sách kinh tế giúp hoàn thiện các chính sách hiện hành.

Môn học Phân tích chính sách kinh tế tại đây có gì đặc biệt?

Đến với chương trình đào tạo thạc sĩ Quản lý kinh Trường đại học Trưng Vương , trong môn học Phân tích chính sách kinh tế sẽ được tập trung giảng dạy dưới dạng thực hành.

Các bài tập tình huống được đưa ra sẽ giúp học viên có cơ hội trải nghiệm các phương pháp nghiên cứu ứng dụng vào thực tế một cách hiệu quả hơn.

Ngoài ra, nhờ vào đặc điểm khóa học kết hợp dưới sự hướng dẫn của giảng viên PGS.TS Nguyễn Hữu Tri đứng lớp và trao đổi với học viên để có thể bàn thảo trực tiếp một tình huống hay lí thuyết nào đó liên quan đến môn học.

(Buổi học được các học viên đánh giá cao)

Với việc luôn coi trọng đầu ra chất lượng cho học viên của mình, mong muốn những gì học được qua chương trình đào tạo chất lượng cao này, học viên có thể nắm bắt được những nền tảng lí thuyết và kĩ năng phải có của một người quản trị, quản lí chuyên nghiệp cứu hoàn chỉnh cho việc nghiên cứu của một công ty – doanh nghiệp cụ thể.

Bạn có thể đăng ký tại đây, chúng tôi sẽ phản hồi thông tin trong thời gian sớm nhất!

 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 42 lượt/ Số lượt xem: 931

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Thạc sĩ quản lý kinh tế
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 

Đăng ký học

 
 
 

Giảng Viên - Chuyên Gia

TS Phan Anh Lưu: Giảng viên giảng dạy Kỹ năng quản lý; Chuyên gia cao cấp về chiến lược đào tạo, kỹ năng lãnh đạo và xây dựng văn hóa...

Xem tiếp

TS Nguyễn Thị Kim Chi: Giảng dạy Kinh tế học quản lý; Tiến sĩ Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới, trên 30 năm kinh nghiệm giảng dạy về kinh tế...

Xem tiếp
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết: Phân tích chính sách kinh tế - môn học nền tảng quan trọng Ðánh giá bởi: LJU1Z3B vào 16:08:2022. Kinh tế Phân tích chính sách kinh tế - môn học nền tảng quan trọng,Phân tích chính sách là một nội dung quan trọng trong... Vote: 9.8 rate 10 9200 lượt dánh giá
 
 
Banner dọc trái
 
Banner dọc phải
X
0918.924.388