Hợp tác toàn diện giữa trường Đại học Trưng Vương và Viện Quản trị Tài chính AFC
  • THAC SI QUAN LY KINH TE
  • Trường Đại Học Trưng Vương

Hợp tác toàn diện giữa trường Đại học Trưng Vương và Viện Quản trị Tài chính AFC

 21/03/2018 - 10:16 

Hợp tác toàn diện giữa trường Đại học Trưng Vương và Viện Quản trị Tài chính AFC

 Vừa qua, đại diện trường Đại học Trưng Vương và Viện Quản trị Tài chính AFC đã gặp gỡ trao đổi hợp tác toàn diện về các mảng đào tạo giữa hai bên, đặc biệt là chương trình tuyển sinh và đào tạo thạc sĩ.

Đại diện góp mặt trong buổi  gặp là Ths. Nguyễn Quốc Thịnh - Phó chủ tịch thường trực Hội đồng Quản trị trường Đại học Trưng Vương và PGS.TS Đặng Đức Sơn – Chủ tịch Viện Quản trị Tài chính AFC. Đây là cơ hội để hai bên mở rộng hợp tác nhiều mặt trong lĩnh vực đào tạo mà cả hai có thế mạnh.

Hợp tác toàn diện giữa trường Đại học Trưng Vương và Viện Quản trị Tài chính AFC

Đại diện trường Đại học Trưng Vương và Viện Quản trị Tài chính AFC gặp mặt

Trường Đại học Trưng Vương với nhiều năm tổ chức tuyển sinh và đào tạo các chương trình cử nhân và thạc sĩ các khối ngành, trong đó có các khối ngành kinh tế đã có bề dày kinh nghiệm. Tuy là một trường  được thành lập từ 2010 nhưng đại học Trưng Vương đã nhanh chóng khẳng định sự tiếp cận nhạy bén, tích cực đổi mới tư duy và phương pháp đào tạo. Lãnh đạo nhà trường không chỉ muốn phát huy thế mạnh mà còn mở rộng hợp tác với các tổ chức, cơ sở đào tạo uy tín nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong thị trường nhân lực.

Viện Quản trị Tài chính AFC là một trong những đơn vị đào tạo về Quản trị, Tài chính Kế toán, Kỹ năng làm việc hàng đầu hiện nay. Điểm đặc sắc trong các chương trình đào tạo của Viện Quản trị Tài chính AFC là các chương trình mang đậm tính thực hành. Tất cả các khóa học từ ngắn hạn đến dài hạn tại đây đều sử dụng phương pháp đào tạo tiên tiến nhất, coi người học là trung tâm và ứng dụng thực tế công việc. Với nhiều năm hợp tác với các trường Đại học trong và ngoài nước, Viện Quản trị Tài chính AFC là đơn vị hỗ trợ tuyển sinh và đào tạo thiết thực nhất và luôn đảm bảo yếu tố chất lượng tốt nhất. Đặc biệt với ưu thế đào tạo thực tiễn rất thích hợp cho người đi làm, Viện Quản trị Tài chính AFC đã cùng các trường phối hợp trong các chương trình thạc sĩ được học viên hài lòng và đánh giá cao về dịch vụ đào tạo.

Ths. Nguyễn Quốc Thịnh - Phó chủ tịch thường trực Hội đồng Quản trị trường Đại học Trưng Vương (bên trái) và PGS.TS Đặng Đức Sơn – Chủ tịch Viện Quản trị Tài chính AFC

Trên cơ sở đó, đại diện hai bên đã có buổi gặp để trao đổi hợp tác các chương trình phù hợp. Đơn cử như chương trình Thạc sĩ Quản lý kinh tế mà trường Đại học Trưng Vương đã nhiều năm triển khai thành công kết hợp với đơn vị đào tạo thực hành chuyên sâu như Viện Quản trị Tài chính AFC sẽ hứa hẹn kết quả tốt đẹp. Sự cởi mở giữa đại diện hai đơn vị nhanh chóng có thêm các góp ý thiết thực để hoàn thiện chương trình đào tạo.

Sau buổi trao đổi, hai đơn vị giáo dục đã tìm được tiếng nói chung và mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng, mở đầu là các chương trình đào tạo Sau đại học.  Với nhiều điểm chung về tư duy đào tạo mở, trường Đại học Trưng Vương và Viện Quản trị Tài chính AFC đều hướng tới mục tiêu hợp tác thành công và hữu hiệu các chương trình trong tương lai.

 

 

 

Nguồn: daihocquoctebacha.edu.vn

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 75 lượt/ Số lượt xem: 1240

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Thạc sĩ quản lý kinh tế
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 

Đăng ký học

 
 
 

Giảng Viên - Chuyên Gia

TS Phan Anh Lưu: Giảng viên giảng dạy Kỹ năng quản lý; Chuyên gia cao cấp về chiến lược đào tạo, kỹ năng lãnh đạo và xây dựng văn hóa...

Xem tiếp

TS Nguyễn Thị Kim Chi: Giảng dạy Kinh tế học quản lý; Tiến sĩ Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới, trên 30 năm kinh nghiệm giảng dạy về kinh tế...

Xem tiếp
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết: Hợp tác toàn diện giữa trường Đại học Trưng Vương và Viện Quản trị Tài chính AFC Ðánh giá bởi: 5RTMEZ4 vào 27:05:2022. hợp tác, trường Đại học Trưng Vương, Viện Quản... Hợp tác toàn diện giữa trường Đại học Trưng Vương và Viện Quản trị Tài chính AFC,Vừa qua, đại diện... Vote: 9.8 rate 10 5000 lượt dánh giá
 
 
Banner dọc trái
 
Banner dọc phải
X
0918.924.388