Học thạc sĩ quản lý kinh tế ở đâu tốt nhất Hà Nội?
  • THAC SI QUAN LY KINH TE
  • Trường Đại Học Trưng Vương

Học thạc sĩ quản lý kinh tế ở đâu tốt nhất Hà Nội?

 22/03/2018 - 09:41 

Học thạc sĩ quản lý kinh tế ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Người đi làm hay băn khoăn về địa chỉ học thạc sĩ quản lý kinh tế ở đâu tốt nhất Hà Nội?. Bới lẽ sau khi tốt nghiệp đại học và có kinh nghiệm đi làm vài năm, họ muốn trang bị thêm cho mình tấm bằng này để củng cố thêm cho sự nghiệp và công việc cá nhân. Sau đây là gợi ý về địa chỉ học thạc sĩ quản lý kinh tế tốt có thể tham khảo!

 

Chương trình học thạc sĩ quản lý kinh tế tại trường Đại học Trưng Vương

Trước quá nhiều địa chỉ đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế hiện nay, đôi khi người học bị choáng ngợp trước những thông tin nhiễu loạn. Việc chọn lựa một địa chỉ uy tín học cao học cũng gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên với chất lượng đào tạo đã được chính học viên khẳng định, chương trình đào tạo sau đại học Quản lý kinh tế tại Đại học Trưng Vương là một trong những lựa chọn hữu ích cho người có nhu cầu cải thiện bằng. Đây là chương trình dựa trên tư duy mở, học theo hướng thực hành căn cứ vào xu hướng đào tạo thực tế trên thế giới.

Ưu điểm nối bật của chương trình thạc sĩ Quản lý kinh tế Đại học Trưng Vương

Đào tạo bằng case study và phương pháp của Đại học Harvard

Học viên thạc sĩ Quản lý Kinh tế Đại học Trưng Vương học qua case study

Đào tạo bằng Case Study - tình huống thực hành

Đây được xem là một trong những điểm độc đáo của chương trình. Học thạc sĩ quản lý kinh tế tại đây hoàn toàn ứng dụng được vào thực tế công việc. Bằng cách sử dụng các case study tình huống quản lý thực tiễn, người học dễ dàng vận dụng và đúc kết được kinh nghiệm cá nhân. Khung chương trình chuẩn dựa trên tiêu chuẩn đào tạo của Bộ Giáo dục Đào tạo. Không chỉ vậy, phương pháp dạy và học có sự kế thừa, phát huy từ các nền giáo dục tiên tiến như Đại học Harvard và các trường đại học khác.

Giảng viên giàu kinh nghiệm, trao đổi cùng chuyên gia kinh tế, CEO lớn

Hội thảo trao đổi cùng chuyên gia thường xuyên tổ chức

Hội thảo trao đổi cùng chuyên gia thường xuyên tổ chức 

Chương trình học cao học quản lý kinh tế tại đây có sự góp mặt của các giảng viên là chuyên gia đầu ngành, kinh nghiệm lâu năm cả về đào tạo lẫn thực tế. Không chỉ vậy, trường Đại học Trưng Vương thường xuyên mời các chuyên gia kinh tế, Giám đốc điều hành (CEO) đến từ các công ty, tập đoàn đến trao đổi. Tất cả đều nhằm mục tiêu giúp học viên tích lũy thêm càng nhiều kinh nghiệm, học đi đôi với hành.

Đào tạo ngay tại trung tâm Hà Nội, cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại

Một góc thư viện tại cơ sở Hà Nội trường Đại học Trưng Vương

Một góc thư viện tại cơ sở Hà Nội trường Đại học Trưng Vương

Với địa điểm tại Tòa NO6B1, phố Thành Thái, Cầu Giấy ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội, địa chỉ đào tạo rất thuận tiện đi lại, dễ tìm.  Phòng học tại đây trang bị đầy đủ âm thanh, ánh sáng, thiết bị hiện đại như điều hòa, máy chiếu tạo môi trường học tập năng động và tiện nghi nhất cho học viên. Ngoài ra còn có hệ thống thư viện với tuyển tập các giáo trình, sách kinh tế, đời sống phong phú, đa dạng.

Hỗ trợ tối đa toàn bộ quá trình, học hoàn toàn vào cuối tuần

Mỗi học viên khi đăng ký vào học, ngay từ khâu đầu vào sẽ được hỗ trợ tận tình. Đầu vào luôn là yếu tố khiến nhiều học viên băn khoăn. Tuy nhiên với đúng số chỉ tiêu Bộ đề ra, nhà trường hỗ trợ học viên ôn thi đầu vào và học chuyển đổi (nếu có) một cách tốt nhất có thể. Điều này giúp học viên  vừa có kỳ thi hiệu quả cũng như có cơ hội nâng cao năng lực cá nhân. Trong quá trình học, đội ngũ quản lý đào tạo luôn đồng hành 1-1 cùng người học ngay khi có thắc mắc. Tất cả các vấn đề vướng mắc gặp phải trong quá trình học như thi cử, tốt nghiệp đều được tháo gỡ giải đáp tận tình

Học phí trọn bộ 24 triệu/1 năm, cam kết không phát sinh thêm

Với tiêu chí tạo môi trường đào tạo hiện đại, minh bạch, nhà trường công khai mức học phí để giúp học viên yên tâm tin tưởng. Với học phí trọn bộ 24 triệu/1 năm trong 2 năm học, trường Đại học Trưng Vương cam kết không thu thêm bất cứ khoản phí nào khác từ học viên. Một số trường hợp đóng quỹ lớp hay các khoản khác để phục vụ công việc sinh hoạt của lớp nhà trường không can dự.

Với các ưu điểm nổi bật về chương trình Thạc sĩ Quản lý Kinh tế tại Đại học Trưng Vương, người học đang phân vân có thêm một gợi ý để trả lời câu hỏi “Học thạc sĩ quản lý kinh tế ở đâu tốt nhất Hà Nội?”. Sự học luôn đồng hành cũng mỗi cá nhân. Việc sở hữu một tấm bằng thạc sĩ Quản lý kinh tế sẽ tạo đà hơn cho sự nghiệp và đóng góp vào sự thành công của mỗi người. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ học cao học quản lý kinh tế có thể đăng ký theo thông tin bên dưới nhé!

 

 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 38 lượt/ Số lượt xem: 1039

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Thạc sĩ quản lý kinh tế
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 

Đăng ký học

 
 
 

Giảng Viên - Chuyên Gia

TS Phan Anh Lưu: Giảng viên giảng dạy Kỹ năng quản lý; Chuyên gia cao cấp về chiến lược đào tạo, kỹ năng lãnh đạo và xây dựng văn hóa...

Xem tiếp

TS Nguyễn Thị Kim Chi: Giảng dạy Kinh tế học quản lý; Tiến sĩ Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới, trên 30 năm kinh nghiệm giảng dạy về kinh tế...

Xem tiếp
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết: Học thạc sĩ quản lý kinh tế ở đâu tốt nhất Hà Nội? Ðánh giá bởi: JW3AN1G vào 23:10:2019. thạc sĩ quản lý kinh tế, học thạc sĩ quản lý kinh... Học thạc sĩ quản lý kinh tế ở đâu tốt nhất Hà Nội?,Người đi làm hay băn khoăn về địa chỉ học thạc... Vote: 9.8 rate 10 9170 lượt dánh giá
 
 
Cử nhân 2018
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X
0918.924.388