Học phí thạc sĩ quản lý kinh tế là bao nhiêu?
  • THAC SI QUAN LY KINH TE
  • Trường Đại Học Trưng Vương

Học phí thạc sĩ quản lý kinh tế là bao nhiêu?

 03/07/2018 - 11:03 

Học phí thạc sĩ quản lý kinh tế là bao nhiêu?

Tiền bạc là vấn đề rất quan trọng và luôn khiến chúng ta phải cân não mỗi khi có dự định làm gì đó. Việc học thạc sĩ quản lý kinh tế cũng như vậy. Học ở đâu là tiết kiệm nhất, chọn ngôi trường nào có học phí thích hợp với túi tiền của mình chắc hẳn đã có lúc luẩn quẩn trong đầu các bạn.

Hôm nay tôi sẽ đưa ra cho các một gợi ý đó là trường Đại học Trưng Vương.

C:UsersAdministratorPictures23.png

 

Học phí thạc sĩ quản lý kinh tế tại Đại học Trưng Vương

 

Trường Đại học Trưng Vương được thành lập năm 2010 và ngày càng thu hút được nhiều học viên theo học. Và học phí chính là một điểm sáng của trường. Với chỉ 24 triệu/ năm. Vâng, các bạn không nhìn nhầm đâu ạ. Chỉ 24 triệu cho 1 năm học. Số tiền quá nhỏ so với những lợi ích mà bạn kỳ vọng trong một khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế.

 

Ưu điểm của mức học phí này trong khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế

 

Tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ

Việc chỉ mất 24 triệu/năm sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền cho bạn khi quyết định học thạc sĩ quản lý kinh tế. Bạn có thể tìm hiểu các khóa học thạc sĩ khác ở những trường khác và tôi có thể chắc chắn rằng khó có chỗ nào có được mức ưu đãi này như chúng tôi. Thường thì số tiền bạn phải trả cho khóa học này sẽ rơi vào khoảng  80 đến gần 100 triệu. Đắt gấp đôi số tiền chúng tôi đưa ra cho bạn.

Việc tiết kiệm được số tiền nào đó sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong cuộc sống. Với số tiền tiết kiệm được bạn hoàn toàn có thể học thêm một khóa học khác nếu như bạn thực sự yêu thích, bạn cũng có thể học thêm một ngoại ngữ nữa hay gửi tiền vào ngân hàng,… Có vô số lựa chọn nếu bạn có một khoản tiết kiệm trong tay.

C:UsersAdministratorPictures34.png

Học phí rẻ nhưng kiến thức nhận lại không hề nhỏ

Mức học phí chúng tôi đưa ra rất hấp dẫn phải không ạ. Bạn sẽ thắc mắc chất lượng ra sao mà lại rẻ đến như vậy. Bạn đừng lo lắng vì tôi cam đoan bạn vẫn sẽ nhận được đầy đủ lượng kiến thức cần có cho toàn bộ một khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế. Sẽ không vì mức phí rẻ như vậy mà chúng tôi cắt bớt đi lượng kiến thức hay cố tình giảng sai lệch đi vấn đề nào đó.

Lượng kiến thức bạn thu nạp không hề kém bất kỳ trường nào có khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế cả. Chúng tôi được các học viên tín nhiệm không chỉ vì mức học phí hấp dẫn mà còn bởi chất lượng đào tạo. Rất nhiều học viên của chúng tôi sau khi hoàn thành khóa học đã có được công việc ưng ý hay cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn rất nhiều.

C:UsersAdministratorPictures45.png

Nếu còn chưa tin hay nghi ngờ điều gì nữa gì nữa về mức học phí thì hãy đến ngay với chúng tôi. Ông cha ta đã có câu “Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử” phải không. Còn chần chừ gì nữa mà không đến trải nghiệm trực tiếp khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế với mức học phí vô cùng hợp lý của chúng tôi ngay thôi

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 44 lượt/ Số lượt xem: 787

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Thạc sĩ quản lý kinh tế
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 

Đăng ký học

 
 
 

Giảng Viên - Chuyên Gia

TS Phan Anh Lưu: Giảng viên giảng dạy Kỹ năng quản lý; Chuyên gia cao cấp về chiến lược đào tạo, kỹ năng lãnh đạo và xây dựng văn hóa...

Xem tiếp

TS Nguyễn Thị Kim Chi: Giảng dạy Kinh tế học quản lý; Tiến sĩ Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới, trên 30 năm kinh nghiệm giảng dạy về kinh tế...

Xem tiếp
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết: Học phí thạc sĩ quản lý kinh tế là bao nhiêu? Ðánh giá bởi: CNUH2RV vào 20:09:2021. Học phí thạc sĩ, Học phí thạc sĩ quản lý kinh tế là... Học phí thạc sĩ quản lý kinh tế là bao nhiêu?,Tiền bạc là vấn đề rất quan trọng và luôn khiến chúng ta... Vote: 9.8 rate 10 3800 lượt dánh giá
 
 
Banner dọc trái
 
Banner dọc phải
X
0918.924.388