Học cao học quản lí kinh tế ở đâu tốt nhất tại Hà Nội
  • THAC SI QUAN LY KINH TE
  • Trường Đại Học Trưng Vương

Học cao học quản lí kinh tế ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

 27/03/2018 - 04:09 

Học cao học quản lí kinh tế ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

 

Hà Nội là thành phố tập trung các trường đại học chuyên đào tạo cao học quản lí kinh tế lớn nhất trong cả nước. Tuy nhiên để chọn lựa được môi trường tốt, phù hợp nhất lại là điều không dễ dàng chút nào. Người học thường thắc mắc địa chỉ học cao học quản lí kinh tế ở đâu tốt tại Hà Nội?. Tại sao bạn nên chọn lựa Đại học Trưng Vương khi học quản lí kinh tế bởi những lí do sau:   

 

 

Học phí siêu rẻ, thời gian luôn linh hoạt

Tập thể giảng viên học cao học kinh tế

Tập thể học viên cao học quản lý kinh tế

Nhu cầu học thạc sĩ tại Hà Nội ngày càng cao. Bởi đó là nền tảng, cơ hội cho những bạn trẻ nhanh chóng được thăng chức trong công việc. Tuy nhiên hầu hết những người học cao học đều là những bạn đã đi làm. Vì vậy vấn đề thời gian, học phí luôn được quan tâm hàng đầu.

Hiểu được những khó khăn đó Trường Đại học Trương Vương đã đưa ra mức học phí siêu hấp dẫn chỉ với 24,000,000đ/năm và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Có thể thấy, so với các trường khác mức học phí tại đây đã thấp hơn ít nhất 2 lần. Một điều đặc biệt hơn nữa khi học cao học quản lí kinh tế tại đây thời gian học rất linh động, chủ yếu vào các ngày cuối tuần vì vậy bạn sẽ được thoải mái về thời gian, thuận tiện cho việc đi lại cũng như cuộc sống làm việc, sinh hoạt hàng ngày.

Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong cả nước.

Đến với Đại học Trương Vương bạn sẽ hài lòng với chất lượng đào tạo cao học quản lí kinh tế . Với các giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các trường đại học lớn nhất trong cả nước, các doanh nhân tại các công ty, tập đoàn lớn. Đây là môi trường cho các bạn phát hiện, phát huy tài năng của mình.  Đặc biệt với phương pháp đào đạo chuẩn theo mô hình của Châu Âu -  Lí thuyết chỉ chiếm 20% , 80% thực hành trong chương trình giảng dạy, chủ yếu là các bài tập tình huống cụ thể, đã và đang xảy ra trong các doanh nghiệp.

Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết trong công tác giảng dạy

Qua nhiều năm đào tạo, các chương trình, khóa học quản lí kinh tế tại trường luôn được học viên hài lòng về cái tâm, tài của người giảng viên. Hầu hết các học viên sau khi học sau đều đạt được mục đích đề ra, và rất hài lòng về khóa học. 

Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất thành phố.

Hệ thống phòng học đạt chuẩn Euro,  được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy, không gian rộng lớn có đáp ứng hơn 100 học viên trên một lớp, màu sắc bắt mắt, hài hòa. Có thư viện với hệ thống những tài liệu phong phú, mới mẽ. Phòng thực hành có các dàn máy tính mới, được đầu tư cấu hình cao tạo mọi điều kiện cho học viên học hỏi, khám phá và phát huy năng lực. 

Phòng học đầy đủ tiện nghi, không gian đẹp

 Phòng học với đầy đủ tiện nghi cùng không gian đẹp

Trường Đại học Trương Vương luôn là sự lựa chọn lí tưởng, là nơi khởi nguồn và phát triển đam mê. Học quản lí kinh tế sau đại học không hề khó nếu bạn đến với chúng tôi. Nếu có nhu cầu học bạn còn chần chừ gì nữa hãy tham gia ngay khóa học tại Đại học Trương Vương tôi tin chắc bạn sẽ rất hài lòng.

Liên hệ: 

Trường Đại học Trưng Vương

Viện Quản trị Kinh doanh

Tầng 1, Tòa nhà NO6B1, Phố Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: +84 24 6282 7682   

Email: info@daihoctrungvuong.edu.vn

Hotline: 0918 924 388

 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 22 lượt/ Số lượt xem: 155

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Thạc sĩ quản lý kinh tế
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 

Đăng ký học

 
 
 

Giảng Viên - Chuyên Gia

TS Phan Anh Lưu: Giảng viên giảng dạy Kỹ năng quản lý; Chuyên gia cao cấp về chiến lược đào tạo, kỹ năng lãnh đạo và xây dựng văn hóa...

Xem tiếp

TS Nguyễn Thị Kim Chi: Giảng dạy Kinh tế học quản lý; Tiến sĩ Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới, trên 30 năm kinh nghiệm giảng dạy về kinh tế...

Xem tiếp
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết: Học cao học quản lí kinh tế ở đâu tốt nhất tại Hà Nội Ðánh giá bởi: 4S1U82X vào 20:01:2019. Quản lí kinh tế, học cao học quản lí kinh tế Học cao học quản lí kinh tế ở đâu tốt nhất tại Hà Nội,Hà Nội là thành phố tập trung các trường đại... Vote: 9.8 rate 10 1000 lượt dánh giá
 
 
Cử nhân 2018
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X
0918.924.388