Chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế duy nhất có TS Lê Đăng Doanh
  • THAC SI QUAN LY KINH TE
  • Trường Đại Học Trưng Vương

Chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế duy nhất có TS Lê Đăng Doanh

 20/04/2018 - 08:32 

Chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế duy nhất có TS Lê Đăng Doanh

Khẳng định là chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế (MEM) duy nhất hiện nay có các buổi trao đổi với sự góp mặt của Tiến sĩ Lê Đăng Doanh – chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam, trường đại học Trưng Vương đang là lựa chọn sáng suốt cho những ai muốn có bằng thạc sĩ.

Tiến sĩ Lê Đăng Doanh là ai?

Có thể đâu đó bạn đã nghe tên Tiến Sĩ Lê Đăng Doanh trên các phương tiện truyền thông. Dạo qua vài chuyên trang kinh tế tài chính lớn không khó để bắt gặp những bài phát biểu của ông. Thường xuyên là người có nhiều phát ngôn sắc nét về mọi phương diện ngành nghề, những chuyển biến mới nhất của nền kinh tế, vậy TS Lê Đăng Doanh là ai?

Chuyên gia Lê Đăng Doanh có nhiều bài viết sắc nét trên CafeF

Chuyên gia Lê Đăng Doanh có nhiều bài viết sắc nét trên CafeF

Tiến sĩ Lê Đăng Doanh (sinh 1942) nguyên là Viện trưởng Viện Quản lý Kinh tế Trung ương (Central Institute for Economic Management - CIEM), ông từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như Chuyên viên cao cấp Văn phòng Chính phủ Việt Nam, thư ký kinh tế cho văn phòng của các nhà lãnh đạo Phạm Văn ĐồngNguyễn Văn LinhĐỗ MườiNguyễn Duy Trinh,...., thành viên Ủy ban chính sách phát triển của Liên Hiệp Quốc, cố vấn kinh tế của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Lý do để chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế trường Đại học Trưng Vương mời Tiến sĩ Lê Đăng Doanh?

Chuyên gia kinh tế TS Lê Đăng Doanh có trên 50 năm kinh nghiệm

Chuyên gia kinh tế TS Lê Đăng Doanh có trên 50 năm kinh nghiệm

Với bề dày trên 50 năm kinh nghiệm nghiên cứu, ông là người có cái nhìn trực quan nhất, sâu sát nhất với sự chuyển mình của nền kinh tế Việt Nam và thế giới qua nhiều thập kỉ. Bằng những nghiên cứu của mình, TS Lê Đăng Doanh có đóng góp rất lớn cho nhiều chính sách kinh tế nổi bật, biên soạn nhiều dự thảo luật.

Do đó, chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế của trường Đại học Trưng Vương với mục tiêu luôn giúp học viên có cơ hội trao đổi với những chuyên gia kinh tế hàng đầu đã mời TS Lê Đăng Doanh đến cùng chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm dày dặn của ông.

TS Lê Đăng Doanh tham gia chương trình hội thảo kinh tế nào của trường?

Hội thảo có sự góp mặt của TS Lê Đăng Doanh

Trong chương trình thạc sĩ Quản lý kinh tế 2018 sắp tới, TS Lê Đăng Doanh sẽ góp mặt với một bài tham luận chuyên sâu tại hội thảo “Cập nhật chỉ số kinh tế vĩ mô và dự báo kinh tế thế giới và Việt Nam với chuyên gia hàng đầu Lê Đăng Doanh”. Hội thảo được tổ chức bởi trường đại học Trưng Vương phối hợp cùng đơn vị đào tạo uy tín Viện Quản trị Tài chính AFC.

Học viên sẽ tích lũy được gì từ những buổi chia sẻ này?

Lợi ích nổi bật của học viên khóa thạc sĩ quản lý kinh tế trường Đại học Trưng Vương khi tham dự các buổi hội thảo này là những kiến thức kinh tế nóng hổi thu nạp được. Không chỉ vậy, bằng những hiểu biết uyên bác, TS Lê Đăng Doanh sẽ đưa ra những phân tích vừa trực quan vừa hài hước.

Chưa dừng lại ở đó, kết thúc buổi hội thảo để những kiến thức của học viên có thể lưu giữ cô đọng, chương trình cũng yêu cầu phải có một bài tiểu luận nghiên cứu trực tiếp xoay quanh chủ đề.

Bạn muốn tham gia những buổi hội thảo hữu ích này?

Rất đơn giản bạn chỉ cần đăng ký ngay là học viên của chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế trường đại học Trưng Vương. Bạn sẽ được nâng cao trình đô, trau dồi kiến thức về quản lý kinh tế mới nhất và gặp gỡ chia sẻ với các chuyên gia hàng đầu. Việc học không chỉ nâng cao bằng cấp, mở rộng những mối quan hệ quý giá mà còn giúp ích cho những bước thăng tiến trong sự nghiệp.

Hiện tại trường Đại học Trưng Vương đang liên tục tuyển sinh thạc sĩ 2018  với chi phí đào tạo không đổi.

Nguồn: https://daihocquoctebacha.edu.vn

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 58 lượt/ Số lượt xem: 918

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Thạc sĩ quản lý kinh tế
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 

Đăng ký học

 
 
 

Giảng Viên - Chuyên Gia

TS Phan Anh Lưu: Giảng viên giảng dạy Kỹ năng quản lý; Chuyên gia cao cấp về chiến lược đào tạo, kỹ năng lãnh đạo và xây dựng văn hóa...

Xem tiếp

TS Nguyễn Thị Kim Chi: Giảng dạy Kinh tế học quản lý; Tiến sĩ Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới, trên 30 năm kinh nghiệm giảng dạy về kinh tế...

Xem tiếp
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết: Chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế duy nhất có TS Lê Đăng Doanh Ðánh giá bởi: NCY7TL4 vào 27:05:2022. TS Lê Đăng Doanh, thạc sĩ Quản lý kinh tế, Trường... Chương trình thạc sĩ quản lý kinh tế duy nhất có TS Lê Đăng Doanh,Khẳng định là chương trình thạc sĩ quản... Vote: 9.8 rate 10 3000 lượt dánh giá
 
 
Banner dọc trái
 
Banner dọc phải
X
0918.924.388