Chuẩn bị những gì khi học thạc sĩ quản lý kinh tế
  • THAC SI QUAN LY KINH TE
  • Trường Đại Học Trưng Vương

Chuẩn bị những gì khi học thạc sĩ quản lý kinh tế

 03/07/2018 - 10:12 

Chuẩn bị những gì khi học thạc sĩ quản lý kinh tế

Rất nhiều bạn ngày nay lựa chọn học quản lý kinh tế đề lấy thêm bằng thạc sĩ cho mình. Nhưng lại rất ít người biết cần chuẩn bị những gì trước khi học khóa học này. Hôm nay và cụ thể là thông qua bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu câu trả lời.

C:UsersAdministratorPictures23.png

Khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế

Đầu tiên là sự quyết tâm với khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế

 

Trong cuộc sống, làm bất cứ việc gì cũng vậy. Sự quyết tâm, niềm đam mê cũng là yếu tố rất lớn phải không ạ. Bạn đã quyết định sẽ học khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế rồi thì bạn phải theo nó đến cùng. Không làm thì thôi, chứ đã làm là nhất định phải làm hết sức mình, để không phải hối tiếc điều gì về sau. Và để khi về già rồi bạn không phải thốt lên rằng: “Giá như hồi ấy mình học thật cố gắng trong khóa học thạc sĩ đó nhỉ”.

Tôi có một lời khuyên cho bạn đó là: Khi bạn muốn từ bỏ, hãy nghĩ đến lí do khiến bạn bắt đầu. Tôi không biết lí do của bạn là gì. Có thể đó là kiếm một công việc tốt, có mức lương tốt hơn khi có tấm bằng thạc sĩ quản lý kinh tế hay có thể là đem lại sự tự hào cho gia đình. Nhưng dù lý do của bạn là gì thì một khi đã quyết định học rồi thì phải theo đến cùng và không thể bỏ cuộc giữa chừng được. “Con lớn cả rồi, có trách nhiệm chút đi”- đó là câu mẹ tôi hay nói với tôi và tôi cũng muốn gửi câu này tới các bạn.


Tìm hiểu về chương trình học thạc sĩ quản lý kinh tế

 

Khi đã chọn khóa học này thì dù ít dù nhiều bạn cũng nên tìm hiểu về nó. Tìm hiểu xem bạn cần học những môn gì, cần những yếu tố nào để đủ điều kiện được tham gia khóa học, chuẩn bị sách vở, giáo trình ra sao… Nhưng bạn đừng lo lắng vì bài viết bạn đang đọc cũng giúp ích cho bạn rất nhiều.

C:UsersAdministratorPictures34.png

Tìm hiểu về chương trình học

 

Đầu tư một khoảng thời gian cho khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế

 

Thời gian là một yếu tố khá quan trọng khi bạn bắt đầu học thạc sĩ quản lý kinh tế. Bạn cần đầu tư nó cho việc đi học, làm bài tập về nhà, nghiên cứu giáo trình hay chuẩn bị bài cho ngày hôm sau,… Dành thời gian cho những việc này chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm rất nhiều trong mắt giảng viên, đặc biệt còn rất có ích cho việc ai lỡ cảm nắng thầy cô của mình phải không!

Thời gian tôi nói ở đây là khoảng thời gian- một thời gian dài từ lúc bắt đầu cho đến lúc kết thúc khóa học. Tất cả cần được duy trì liên tục và không bị gián đoạn. Có như vậy thì quá trình bạn học mới được hiệu quả.

 

Cuối cùng chính là nguồn lực tài chính

 

Làm bất kì điều gì thì kinh tế cũng là điều không thể thiếu nếu không muốn nói là quan trọng. Bạn cần tìm một ngôi trường có mức học phí phù hợp với thu nhập, khả năng tài chính của bạn. Một khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế thường sẽ học trong hai năm và có mức dao động từ 80 đến 100 triệu. Bạn có thể tham khảo khóa học của Đại học Trưng Vương chỉ với giá 24 triệu/năm. Như vậy, 2 năm bạn chỉ mất có 48 triệu và tôi cam đoan bạn vẫn sẽ học được đầy đủ tất cả các kiến thức cần có.

C:UsersAdministratorPictures45.png

Tài chính là vấn đề quan trọng

Bài viết trên là tất cả những gì bạn cần chuẩn bị cho một khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế.

Chúc bạn thành công và cảm ơn vì đã đọc bài viết của tôi!

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 46 lượt/ Số lượt xem: 391

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Thạc sĩ quản lý kinh tế
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 

Đăng ký học

 
 
 

Giảng Viên - Chuyên Gia

TS Phan Anh Lưu: Giảng viên giảng dạy Kỹ năng quản lý; Chuyên gia cao cấp về chiến lược đào tạo, kỹ năng lãnh đạo và xây dựng văn hóa...

Xem tiếp

TS Nguyễn Thị Kim Chi: Giảng dạy Kinh tế học quản lý; Tiến sĩ Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới, trên 30 năm kinh nghiệm giảng dạy về kinh tế...

Xem tiếp
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết: Chuẩn bị những gì khi học thạc sĩ quản lý kinh tế Ðánh giá bởi: FKUPZ29 vào 18:06:2021. học thạc sĩ, thạc sĩ quản lý kinh tế Chuẩn bị những gì khi học thạc sĩ quản lý kinh tế,Rất nhiều bạn ngày nay lựa chọn học quản lý kinh tế... Vote: 9.8 rate 10 6000 lượt dánh giá
 
 
Banner dọc trái
 
Banner dọc phải
X
0918.924.388