Chất lượng đào tạo trường đại học Trưng Vương
  • THAC SI QUAN LY KINH TE
  • Trường Đại Học Trưng Vương

Chất lượng đào tạo trường đại học Trưng Vương

 17/06/2018 - 03:07 

Chất lượng đào tạo trường đại học Trưng Vương

Chất lượng đào tạo trường đại học trưng vương

Trong một xã hội đang phát triển như Việt Nam hiện nay, các cơ sở ngành mọc lên như nấm và cũng lụi tàn như cây trong bão lớn, biết tin vào điều gì khi ngày hôm trước công ty kia còn là thương hiệu trên thị trường ngày hôm nay đã phá sản, trường học kia tỉ lệ đỗ đạt cao mà hôm nay đầy dẫy bê bối được phanh phui.

Vấn đề về chất lượng đào tạo của các trường đại học cũng là vấn đề hết sức được quan tâm hiện nay. Trên phương diện quản lý nhà nước bộ giáo dục và đào tạo đã ban hành qui định về tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo các trình độ của giáo dục đại học, đó là qui định được ban hành kèm theo Thông tư số 04/2016/TT-BGDĐT ngày 14 tháng 3 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là điểm dựa về mặt pháp lý đối với mọi người khi muốn tìm niềm tin vào các cơ sở đào tạo bây giờ. Trong qui định có tổng cộng 10 tiêu chuẩn để đánh giá 1 cơ sở có đạt chất lượng đào tạo hay không. Bạn có thể tham khảo thông tư và qui định đó tại đây.

Tham chiếu trường Đại Học Trưng Vương qua cơ sở pháp lý đó, hiển nhiên trường đạt đủ mọi tiêu chuẩn của bộ đề ra, cơ bản là trường đã trải qua gần 10 năm hoạt động.

Bên cạnh sự sơ cứng về pháp lý, dưới cái nhìn trực quan Trường đại học Trưng Vương còn có sự năng động của tuổi trẻ, luôn có những hoạt động năng động tương tác với cộng đồng xã hội, như sự kiện Viện kinh tế - Trường Đại học Trưng Vương là đơn vị đồng tổ chức sự kiện LỄ KHAI MẠC Giải việt dã truyền thống tranh cúp Báo Bắc Giang lần thứ 36

Ngày 18/3/2017. Viện kinh tế - Trường Đại học Trưng Vương ,Việt - Hàn Media phối hợp cùng Báo Bắc Giang - Tỉnh đoàn Thanh niên - Sở VHTT&DL - Sở GD&ĐT - UBND TP Bắc Giang tổ chức thành công Lễ Khai Mạc giải việt dã truyền thống tranh cúp Báo Bắc Giang lần thứ 36.

- Quảng trường 3-2 rộng lớn có diện tích 11.220 m2, với gần 100 đội và hàng nghìn Vận động viên tham gia giải. Cùng với Dàn âm thanh Nhập khẩu chất lượng và thiết kế giàn không gian chuyên nghiệp. Công ty Tổ chức sự kiện Việt - Hàn Media đã phối hợp tổ chức thành công chương trình.

Công việc tuyển sinh bám sát thực tế của doanh nghiệp
Và rất nhiều các hoạt động khác mà thông qua đó ta thấy 1 trường đại học tươi mới tràn đầy nhựa sống, bám sát thực tiễn, quan tâm đến thực tế chất lượng đào tạo hơn là sự sơ cứng của các qui định, thông tư.

 

 

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 37 lượt/ Số lượt xem: 656

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


thanh tâm -   đấy là cái nhìn trực quan, bạn có thể viết sâu hơn được không?

Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Thạc sĩ quản lý kinh tế
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 

Đăng ký học

 
 
 

Giảng Viên - Chuyên Gia

TS Phan Anh Lưu: Giảng viên giảng dạy Kỹ năng quản lý; Chuyên gia cao cấp về chiến lược đào tạo, kỹ năng lãnh đạo và xây dựng văn hóa...

Xem tiếp

TS Nguyễn Thị Kim Chi: Giảng dạy Kinh tế học quản lý; Tiến sĩ Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới, trên 30 năm kinh nghiệm giảng dạy về kinh tế...

Xem tiếp
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết: Chất lượng đào tạo trường đại học Trưng Vương Ðánh giá bởi: B5KREH7 vào 03:08:2021. Chất lượng đào tạo trường đại học Trưng... Chất lượng đào tạo trường đại học Trưng Vương,Trong một xã hội đang phát triển như Việt Nam hiện nay,... Vote: 9.8 rate 10 2580 lượt dánh giá
 
 
Banner dọc trái
 
Banner dọc phải
X
0918.924.388