2 cách chuyển Youtube sang MP3 không cần phần mềm nhanh nhất 2022

Rate this post

Bạn muốn nghe nhạc trên Youtube mà không gặp gián đoạn? Bạn muốn chuyển đổi một đoạn video nào đó thành âm thanh audio chất lượng? Điều này hoàn toàn có thể thực hiện được với những thao tác dễ dàng nhất. Hãy để chúng tôi mách bạn cách chuyển Youtube sang MP3 không cần phần mềm. Đây là hai mẹo đơn giản nhất mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Cùng Canhrau.com nhau khám phá nhé!

Cách chuyển đổi từ Youtube sang MP3 trực tuyến bằng Youtube

Thực tế, người dùng có rất nhiều cách khác nhau để chuyển Youtube sang MP3 không cần phần mềm. Một trong số đó chính là sử dụng chính chính web của Youtube. Đây là một mẹo không phải ai cũng biết cách thao tác. Tuy nhiên, khi đã nắm được rồi bạn sẽ thấy nó thật thú vị và hữu ích. Các bước chuyển nhạc từ Youtube sang MP3 không cần phần mềm này như sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào địa chỉ web: và nhấn chọn video mà mình muốn chuyển đổi sang dạng audio.

Truy cập vào Youtube trên trình duyệt web và chọn video

Bước 2: Bạn sẽ nhìn thấy thanh địa chỉ chuyển hướng sang video vừa click vào. Ở đây, bạn cần bỏ chữ “ube” đi và nhấn Enter.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn 4 cách lấy filter trên TikTok đơn giản nhất

Bỏ chữ ube trên thanh địa chỉ

Bước 3: Lúc này, thiết bị của bạn sẽ được chuyển đổi sang giao diện Yout. Hãy chọn định dạng muốn chuyển đổi. Sau đó nhấn vào nút Định dạng chuyển sang MP3 và chờ đợi quá trình hoàn thành là hoàn tất.

Click lựa chọn định dạng và ấn chuyển đổi file

Đây chính là một trong những cách chuyển video sang MP3 không cần phần mềm được nhiều người sử dụng nhất. Bạn không cần tải bất cứ ứng dụng nào cũng tạo ra kết quả mong muốn. Âm thanh ở định dạng MP3 sẽ có chất lượng như bản video gốc mà bạn yêu thích.

Cách chuyển đổi từ Youtube sang MP3 online bằng x2convert.com

Ngoài việc sử dụng cách chuyển Youtube sang MP3 không cần phần mềm trên còn một mẹo khác cũng cực dễ thao tác. Đó là thông qua x2convert.com – trang web chuyển định dạng video được rất nhiều người dùng. Thao tác của nó dễ dàng, giao diện dễ sử dụng và thời gian chuyển file cực nhanh. Cách chuyển video sang MP3 không cần phần mềm bằng trang web x2convert.com thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Youtube và chọn video bạn muốn chuyển đổi sang định dạng MP3. Sau đó copy địa chỉ trên thanh công cụ.

Sao chép địa chỉ video bạn muốn chuyển đổi

Bước 2: Truy cập vào trang web tại đây bạn sẽ thấy giao diện web hiện ra. Hãy dán đường link đã copy ở bước 1 vào ô trống và nhấn nút Get Link MP3.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn 9 cách tải video trên Youtube về máy tính, laptop

Dán đường link liên kết và ấn vào Get link MP3

Bước 3: Sau khi web đã chuyển đổi xong, bạn chọn tính năng Download để lưu file đã chuyển đổi về máy.

Ấn vào Download để tải file đã chuyển đổi về máy

Vậy là chỉ qua vài bước cơ bản, bạn đã có file MP3 mình yêu thích về máy. Ngoài ra, trang web cũng có thêm rất nhiều dạng chuyển đổi file khác nhau mà bạn có thể thử. Từ Youtube, TikTok, Facebook,… tất cả có thể download và convert dễ dàng.


Trên đây là hai cách chuyển Youtube sang MP3 không cần phần mềm đơn giản và dễ dàng nhất. Các nội dung trên Youtube thật sự rất đa dạng và hấp dẫn người dùng. Vậy nên hãy chuyển đổi và lưu giữ những file bạn yêu thích nhất.

Nguồn bài viết:

Related Posts

Hướng dẫn cách tạo/chèn nốt nhạc vào tài liệu Word

Việc chèn biểu tượng nốt nhạc sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho nội dung, nhất là khi tạo bìa trong Word và trang trí cho khung…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thì con gái

Một buổi sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và mẹ đi bẻ ngô. Quê tôi ở gần thị trấn Phù Lỗ, cách Hà Nội chưa đầy bốn…

Em hãy tả cánh đồng lúa đang thơm mùi sữa mới

tôi. ngoại hình Nhìn từ xa, lúa quê em như một tấm thảm xanh khổng lồ với những thửa ruộng xanh mướt lúa non đang trong độ…

Em hãy tả quang cảnh buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường em

Vì vậy, đây là cái thứ hai! Tôi đến trường sớm hơn thường lệ một chút vì hôm nay là lễ chào cờ. Thật là một ngày…

Em hãy viết thư thăm hỏi cô giáo cũ và nhắc lại một vài kỉ niệm về sự chăm sóc của cô giáo đối với em và các bạn

Hà Nội ngày 16 tháng 6 năm 2010 Chị Bích thân mến! Lâu lắm rồi em mới có dịp gặp chị, nhân ngày 8/3 em lại tìm…

Hãy kể lại một câu chuyện mà em thích nhất trong những truyện đã được học (Chú Cuội cung trăng)

Đề cương: Trong kho tàng truyện dân gian phong phú và đồ sộ của dân tộc Việt Nam, tôi thích nhất truyện “Chú Cuội lên cung trăng”….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *