Các ngành Đào tạo Đại học tại trường Đại học Trưng Vương
  • THAC SI QUAN LY KINH TE
  • Trường Đại Học Trưng Vương

Các ngành Đào tạo Đại học tại trường Đại học Trưng Vương

 13/03/2018 - 07:30 

Các ngành Đào tạo Đại học tại trường Đại học Trưng Vương

Là trường đại học chất lượng cao đa ngành, đa lĩnh vực và hoạt động tự chủ, trường Đại học Trưng Vương đang từng bước khẳng định giá trị đào tạo qua từng năm kể từ khi thành lập năm 2010. Trường đang phát triển trên đà trở thành một trong nhóm các trường đại học tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, kế toán, kinh doanh và luật.

 

 

Các ngành đào tạo:

1. Ngành Kế toán: 

Đây là ngành đào tạo khá phổ biến hiện nay bởi tính ứng dụng cao vào thực tế công việc. Ngành học này cũng thu hút nhiều học sinh sinh viên theo học dẫn đến tính cạnh tranh khá cao. Với đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ nhiều trường đại học trong và ngoài nước, đã và đang cung cấp các chương trình đào tạo có uy tín trên các lĩnh vực: Kế toán doanh nghiệp; Kế toán các Tổ chức tín dụng, Kế toán quản trị; Kế toán quốc tế, Hệ thống thông tin kế toán, kế toán trên máy vi tính áp dụng cho ngân hàng và cho doanh nghiệp; Kiểm toán doanh nghiệp; Kiểm toán ngân hàng..., ngành kế toán trường Đại học Trưng Vương được nhiều sinh viên lựa chọn.

2. Ngành Tài chính Ngân hàng: 

Đây là ngành học cung cấp các kiến thức để áp dụng làm việc trong các tổ chức, định chế Tài chính – Ngân hàng. Ngành Tài chính chủ yếu đi sâu nghiên cứu về phân tích tài chính và đầu tư. Còn ngành ngân hàng thì tập trung vào các nghiệp vụ trong ngân hàng thương mại. Ngoài ra sẽ có các môn liên quan đến tiền tệ, chứng khoán, bảo hiểm nhằm bổ trợ cho ngành học.

3. Ngành Quản trị Kinh doanh: 

Đây được xem là ngành hot bởi nhu cầu tuyển dụng nhân viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh luôn dẫn đầu trên các chuyên trang việc làm. Do có tính cạnh tranh cao nên cơ hội việc làm cao dẫn đến việc lựa chọn ngành Quản trị kinh doanh được nhiều học sinh, sinh viên ưu ái. Ngành đào tạo này cũng cấp các kiên thức về quản lý, quản trị. Đây là một ngành rộng có thể bao gồm nhiều chuyên ngành hẹp như: Quản trị thương mại, Quản trị truyền thông, Quản trị kinh doanh quốc tế,…

4. Ngành Luật kinh tế: 

Ngành Luật luôn được quan tâm để đảm bảo các hành lang pháp lý vận hành trơn tru, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến chính sách kinh tế. Bởi tính hội nhập toàn cầu ngày càng sâu rộng, Luật kinh tế trở thành công cụ để giúp nền kinh tế đất nước phát triển, bảo hộ ưu việt, góp phần duy trì sự ổn định an toàn và mang đến hiệu quả cao trong quá trình hợp đồng của các đơn vị kinh doanh. Việc theo học ngành đào tạo Luật kinh tế cũng mở rộng rất nhiều cơ hội sự nghiệp cho sinh viên.

5. Ngành ngôn ngữ Anh: 

Vai trò của việc học tiếng Anh là không thể phủ nhận. Ngày càng có nhiều sinh viên nhận ra tầm quan trọng của việc này và lựa chọn theo đuổi ngành ngôn ngữ Anh. Đươc xem là ngôn ngữ chung của toàn cầu, hiện có 50 quốc gia sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ chính, gần 80 quốc gia sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2. Ngôn ngữ anh là ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới nên việc sở hữu trong tay ngôn ngữ toàn cầu này được coi là chìa khóa vàng thời hội nhập cho mỗi cá nhân muốn thành công trong công việc.

Với nhiều ngành đào tạo mũi nhọn hiện tại, trường Đại học Trưng Vương tự tin trở thành một trường hiện đại, năng động, đáp ứng nhu cầu đào tạo cho nhiều học sinh sinh viên và tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Bạn hãy bình chọn cho bài viết:

Số lần Vote: 38 lượt/ Số lượt xem: 726

Comment bài viết:

Ý kiến bạn đọc


Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho chúng tôi !


Tên của bạn:
Email:
Ý kiến của bạn
Các tin liên quan
 
Thạc sĩ quản lý kinh tế
 
 
 

Tin Tức Nổi Bật

 
 
 

Đăng ký học

 
 
 

Giảng Viên - Chuyên Gia

TS Phan Anh Lưu: Giảng viên giảng dạy Kỹ năng quản lý; Chuyên gia cao cấp về chiến lược đào tạo, kỹ năng lãnh đạo và xây dựng văn hóa...

Xem tiếp

TS Nguyễn Thị Kim Chi: Giảng dạy Kinh tế học quản lý; Tiến sĩ Viện Kinh tế và Chính trị Thế giới, trên 30 năm kinh nghiệm giảng dạy về kinh tế...

Xem tiếp
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết: Các ngành Đào tạo Đại học tại trường Đại học Trưng Vương Ðánh giá bởi: 9MKCJXL vào 24:03:2019. ngành đào tạo, Đại học Trưng Vương Các ngành Đào tạo Đại học tại trường Đại học Trưng Vương,Là trường đại học chất lượng cao đa ngành,... Vote: 9.8 rate 10 3900 lượt dánh giá
 
 
Cử nhân 2018
 
Thạc sĩ Quản lý Kinh tế - ĐH Trưng Vương
X
0918.924.388